« Quay lại

Dịch vụ gửi hàng đi Pháp giá rẻ nhất tại TpHCM

Khi bạn đang muống gửi một bưu kiện đến Pháp, bạn cần phải có niềm tin vào dịch vụ chuyển phát nhanh của bạn mà nó sẽ đạt được điểm đến của mình một cách an toàn và nhanh chóng. Đó chính là Sunrise Express, một công ty nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng không quốc tế. Cung cấp Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Pháp giá rẻ, uy tín, nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm nhất.

 

Sunrise Express hiện đang cung cấp dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài đến hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, chúng tôi đã và đang cung cấp cho khách hàng một dịch vụ giao hàng đáng tin cậy, nhanh chóng và an toàn. Khi bạn sử dụng Gửi hàng đi Pháp, chuyển phát bưu kiện đến Pháp, bạn có thể chắc chắn nó sẽ đi đến đích của nó trong 3-5 ngày làm việc. Có thể là Paris, Lyon hay Nice, hoặc các thành phố khác trẹn nước Pháp.

 

Các gói được chuyển door-to-door và ký giao hàng không có vấn đề nơi bưu kiện của bạn là ở Pháp. Bạn có thể gửi bưu kiện đi Pháp với nhiều dịch vụ hậu mãi, chúng tôi sẽ theo dõi bưu kiện của bạn miễn phí bằng văn bản, điện thoại hoặc trực tuyến. Gửi hàng đi Pháp với Sunrise Express không thể đơn giản hơn, chỉ cần gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp bạn gửi chúng đi.

 

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Pháp giá rẻ

 

Dịch vụ gửi hàng đi Pháp giá rẻ tại Sunrise Express

 

Công ty Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Sunrise Express là đơn vị gia nhận vận chuyển quốc tế. Chúng tôi chuyên cung cấp các gói dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Pháp an toàn, nhanh chóng với cước phí vận chuyển cạnh tranh nhất thị trường tại Việt Nam. Chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng bằng chất lượng dịch vụ, hậu mãi tốt để làm thõa mãn các khách hàng khó tính nhất của chúng tôi.

 

Sunrise Express là đại lý chính thức của TNT, FEDEX, UPS, DHL trong nhiều năm nay. Khi đến với dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Pháp của chúng tôi. Quý khách có thể tiết kiệm chi phí lên đến hơn 30%-40% so với mức cước mà chính các hãng FEDEX, UPS, DHL, TNT hoặc BƯU ĐIỆN, cũng như với các đơn vị vận chuyển khác. Bởi chúng tôi là đơn vị thu gom hàng hóa lớn nên có nhiều ưu đãi đặc biệt về giá cước cho khách hàng.

 

Sunrise Express được biết đến là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài uy tín, đảm bảo, chuyên nghiệp. Đặt biệt là dịch vụ chuyển hàng đi Pháp luôn có giá cạnh tranh hơn các đơn vị vận chuyển khác. Với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, cước phí vận chuyển hợp lý, Sunrise Express đã giữ được miền tin của phần lớn các cá nhân, công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ có nhu cầu gửi hàng đi Pháp

 

Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết và đó là cơ sở để chúng tôi phấn đấu, phát triển trong suốt thời gian qua. Chúng tôi xin cung cấp những dịch vụ tốt nhất uy tín nhất đến các quý khách:

 

– Chuyển hàng đi Pháp bằng dịch vụ DHL.
– Chuyển hàng đi Pháp bằng dịch vụ TNT.
– Chuyển hàng đi Pháp bằng dịch vụ FedEx.
– Chuyển hàng đi Pháp bằng dịch vụ UPS

 

Với chuỗi dịch vụ vận chuyển đa dạng, nhiều gói dịch vụ khác nhau, Khách Hàng đến với Sunrise Express có được nhiều sự lựa chọn hơn. Đồng thời có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình vận chuyển vì chúng tôi luôn theo dõi thường xuyên lộ trình hàng hóa và cập nhật hằng ngày cho Khách Hàng đến khi hàng được phát thành công.

 

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Pháp giá rẻ

 

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ Gửi Hàng Đi Pháp của Sunrise Express

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển phát nhanh quốc tế , và gửi hàng đi Pháp giá rẻ thường xuyện. Sunrise Express tự tin mang đến cho bạn dịch vụ uy tín chất lượng với cước phí ưu đãi như sau:

 

– Miễn phí đóng hàng, nhận hàng hóa và giao hàng chính xác tận nơi
– Có nhiều gói cước linh động để khách hàng lựa chọn, phụ thuộc vào thời gian, địa điểm giao hàng.
– Chuyển đến hơn 220 nước trên thế giới trong 3-5 ngày làm việc.
– Chuyển phát nhanh đến vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa trên thới giới.
– Chuyển phát nhanh hẹn giờ ( giao đúng ngày hẹn) theo yêu cầu của khách hàng.
– Giá và dịch vụ : Rất linh động như dịch vụ Door To Door hoặc Air Port To Air Port…
– Dịch vu đi nhanh : Hàng cần gấp
– Dịch vụ tiết kiệm : Hàng không gấp, đi theo dạng economy tiết kiệm chi phí
– Các lô hàng nặng trên 21 kg thì công ty luôn đưa ra giá NET để tiết kiệm chi phí, đây là lợi thế của Sunrise Express trong nhiều năm qua.
– Khi gửi thực phẩm đi nước ngoài kiện hàng trên 10 kg sẽ được miễn phí đăng ký FDA
– Nếu khách hàng là cá nhân chúng tôi sẽ giảm 10% VAT nếu bạn không lấy hóa đơn
– Luôn theo dõi hàng sát, dù chỉ là 1 lá thư nhỏ, và hỗ trợ khách hàng 24/24
– Giá cạnh tranh cho từng lô hàng nếu có thông tin cụ thể, khối lượng hàng càng lớn thì giá càng tiết kiệm.
– Hàng của bạn sẽ được gửi đến nơi nhanh chóng và an toàn.

 

Cam Kết Vận Chuyển Hàng Đi Pháp

 

+ Bình ổn giá và chính sách chiết khấu cao.
+ Đảm bảo thời gian vận chuyển và mở rộng thị trường.
+ Luôn mang đến sự hài lòng về dịch vụ.
+ Trở thành công cụ tiện ích mỗi khi Quý Khách Hàng có nhu cầu.
+ Luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng của Quý Khách Hàng nhằm xây dựng chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn
+ Nâng cao chất lượng dịch vụ, hỗ trợ dịch vụ miễn phí có liên quan.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ giá cước tốt nhất và tư vấn dịch vụ đầy đủ nhất.
Sunrise Express sẽ là cầu nối giúp bạn gửi hàng nhanh chóng và tiết kiệm ra nước ngoài.

Tin nổi bật