Chuyển phát nhanh đi Nhật Bản

« Quay lại

Chuyển phát nhanh đi Nhật Bản


Vài nét về nước Nhật:

Nói đến Nhật Bản là chúng ta nghĩ ngay đến một cường quốc có sự phát triển đứng thứ 2 thế giới, sau Mỹ trong khi đó dân số Nhật Bản là một nước có dân số già, nguồn tài nguyên khan hiếm vậy tại sao Nhật Bản lại có một nền kinh tế vững mạnh như vậy?

Về điều kiện tự nhiên, thì Nhật Bản là một quần đảo trên 3000 đảo phía ngoài lục địa châu Á.

 - Diện tích là: 377.834km²

 - Dân số 1268 triệu người

 - Thủ đô Tokyo

 - Các thành phố chính: Osaka, Nagôya, Sappôrô, Kôbe

 - Tôn giáo chủ yếu đạo Phật .

Đất nước này nằm ở phía Đông của Hàn Quốc, Nga và Trung Quốc và trải từ biển Okhotsk ở phía bắc đến biển đông Trung Quốc ở phía Nam.

Nước Nhật có 4 đảo lớn theo thứ tự từ Bắc xuống Nam là: Honshu; Hokkaido kyushu shikoku okinawa. Phần lớn đảo ở Nhật Bản có rất nhiều núi và núi lửa. Nhật Bản là quốc gia có dân số lớn thứ mười thế giới với ước tính khoảng 128 triệu người, bao gồm thủ đô Tokyo và một vài tỉnh xung quanh là vùng đô thị lớn nhất thế giới với khoảng 30 triệu người sinh sống

Nhật Bản có rất ít tài nguyên thiên nhiên. Các khoáng sản như quặng sắt, đồng đỏ, kẽm, chì và bạc, và các tài nguyên năng lượng quan trọng như dầu mỏ và than đều phải nhập khẩu. Địa hình và khí hậu Nhật Bản khiến người nông dân gặp rất nhiều khó khăn, và vì quốc gia này chỉ trồng cấy được một số cây trồng như lúa gạo, nên khoảng một nửa số lương thực phải nhập khẩu từ nước ngoài.

Tuy là một quốc gia rất khan hiếm tài nguyên thiên nhiên nhưng mà Nhật Bản luôn là một quốc gia đứng đầu thế giới về khoa học công nghệ và đứng thứ 2 thế giới về tổng sản phẩm nội địa và là đất nước đứng thứ 5 trên thế giới trong lĩnh vực đầu tư cho quốc phòng; xếp thứ 4 thế giới về xuất khẩu và đứng thứ 6 thế giới về nhập khẩu. Quốc gia này là thành viên của tổ chức liên hợp quốc .

Công ty Chuyển phát nhanh quốc tế Sunrise Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Nhật Bản (Japan), Gửi hàng đi Nhật Bản (Japan), Vận chuyển hàng đi Nhật Bản (Japan) nhanh và an toàn nhất.

Sunrise Express hiện đang cung cấp các gói dịch vụ gửi hàng hóa, thư từ, bưu phẩm, quần áo, đồ dùng cá nhân, hành lý, hồ sơ du học, gửi quà tặng đi Nhật Bản (Japan) thông qua các hãng chuyển phát nhanh lớn như DHL, FedEx, UPS, TNT... nhưng giá cước chỉ bằng 30 – 70% so với giá chính hãng.

Đến với Sunrise Express, quý khách sẽ được:

- Nhân viên Sunrise Express tư vấn miễn phí cho quý khách các thủ tục gửi hàng.

- Sunrise Express sẽ đến tận nhà nhận và đóng gói hàng giúp quý khách miễn phí.

- Qua trang chủ http://sunriseexpress.com.vn/, quý khách có thể tự cập nhật thông tin vận chuyển hàng hóa của mình.

- Hàng hóa trong quá trình vận chuyển luôn được nhân viên Sunrise Express theo dõi, nhằm đảm bảo tính vẹn toàn của hàng hóa.

- Khi hàng hóa đến nơi, nhân viên Sunrise Express sẽ gọi điện thoại hoặc gửi email thông báo cho quý khách.

Gửi Hàng Đi Nhật Bản (Japan) - Chuyển phát nhanh đi Nhật Bản (Japan)

Nhanh Chóng - Tiết Kiệm - Bảo Đảm

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng

Đối tác
Copyright © 2015 :: VẬN TẢI QUỐC TẾ SUNRISE . All rights reserved. Design by NAM BỘ VN

Nam Bo VN.