« Quay lại

Những mặt hàng gửi đi Mỹ bị cấm gửi hoặc gửi dưới điều kiện đặc biệt

Ngày nay, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ ngày càng được người dân Việt Nam ưa chuộng, với giá cả và thời gian hợp lý, rút ngắn khoảng cách của người gửi và người nhận hay giúp các bạn Việt Kiều giảm nỗi nhớ quê hương.

 

Nhưng trên thực tế thì không phải loại hàng hóa nào cũng có thể gửi đi được, bởi nó còn do nhiều yếu tố khác tác động vào như những loại mặt hàng cấm hoặc những loại mặt hàng cần có điều kiện đi kèm theo khi mà bạn sử dụng gửi hàng đi Mỹ.

 

Hôm nay, tại bài viết này chúng tôi xin được chia sẻ với các bạn những thông tin cần thiết về các mặt hàng cấm gửi và những loại mặt hàng hóa gửi dưới điều kiện đặc biệt trong dịch vụ chuyển hàng ra nước ngoài.

 

Đối với những mặt hàng cấm gửi

 

Áp dụng chung cho tất cả các loại dịch vụ chuyển hàng sang nước ngoài, thì những loại danh mục dưới đây không được gửi đi:

 

 1. Những loại chất kích thích như: ma túy, thuốc phiện, các loại chất kích thích thần kinh,… hoặc các chất gây nghiện
 2. Những con sinh vật còn sống, các loại trái cây còn tươi, động thực vật chưa qua xử lý.
 3. Những loại vũ khí, đạn dược, trang thiết bị kỹ thuật quân sự
 4. Những ấn phẩm, văn hóa phẩm đồi trụy, phản động, ấn phẩm, những tài liệu nhằm phá hoại trật tự công cộng.
 5. Những loại chất dễ gây nổ, gây cháy hoặc phóng xạ và các loại hàng hóa có nguy hiểm khác.
 6. Những loại vật phẩm có thể gây nguy hiểm tới nhân viên bưu chính hoặc gây ra ô nhiễm của môi trường.
 7. Những loại vật phẩm, hàng hóa bị cấm nhập vào nước theo quy định của Liên minh Bưu chính Thế giới và quy định của pháp luật Việt Nam.
 8. Những loại tiền tệ Việt Nam hay tiền nước ngoài.
 9. Những loại kim khí quý như vàng, bạc, bạch kim,… hoặc những loại đá quý, sản phẩm được chế tạo những kim khí quý, đá quý như: nhẫn, dây chuyền, bông tai vàng đều không thể gửi đi Mỹ hay các nước.
 10. Các sản phẩm có pin, từ tính.
 11. Sơn móng tay hay các loại chất lỏng có hóa chất dễ cháy nổ.
 12. Các loại hàng hóa cấm xuất khẩu theo quy định của nhà nước, được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP.

 

Những mặt hàng gửi đi Mỹ bị cấm gửi hoặc gửi dưới điều kiện đặc biệt

 

Những mặt hàng gửi dưới điều kiện đặc biệt

 

Các mặt hàng có giá trị cao như: chip, linh kiện điện tử,...những sản phẩm này để đảm bảo cần mua bảo hiểm. Thông tin chi tiết xin liên hệ hotline 0906 957 039 (Ms. Quỳnh) để được tư vấn cụ thể. Các sản phẩm có hạn sử dụng ngắn, dễ hư cần gửi dịch vụ nhanh để tránh tình trạng trên. Và khi liên hệ với DHAN nên lưu ý với nhân viên tư vấn để chúng tôi có thể mang đến dịch vụ tốt nhất.

 

Những sản phẩm dễ vỡ như bàn, ghế, tủ,...hàng dễ vỡ nói chung hoặc một sản phẩm hơn 70kg cần đóng gỗ và tư vấn đặc biệt.

 

Mắm hiện nay trên 3 hũ đều cần đóng ván ép bên ngoài để được gửi sang Mỹ, Úc, Canada và các nước

 

Trên đây là một trong những doanh mục các loại mặt hàng cấm gửi và những loại mặt hàng được phép gửi có điều kiện khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng sang Mỹ.

 

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì về các thông tin trên thì bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc để lại thông tin, sẽ có nhân viên chúng tôi gọi đến và tư vấn tận tình khi bạn cần sử dụng đến dịch vụ chuyển hàng sang Mỹ. Sunrise Express luôn cam kết mang lại cho bạn chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Tin nổi bật