« Quay lại

Dịch vụ gửi hàng đi Memphis giá rẻ nhất tại TpHCM

Bạn có người thân ở Memphis? Bạn là một kiều bào Việt đang sinh sống tại Memphis và bạn đang có nhu cầu mua hàng hoá từ Việt Nam hay gửi hàng từ Việt Nam đi Memphis nhưng chưa biết phải lựa chọn dịch vụ nào, ở đâu? Không cần phải băn khoăn, lo lắng, sau đây dịch vụ gui hang di Memphis tai TpHCM của công ty Sunrise Express sẽ giúp bạn giải quyết mối lo này !

 

Ngoài Mỹ, Úc,..thì Memphis được xem là một trong những quốc gia có kiều bào Việt ta theo sinh sống và học tập nhiều nhất. Không chỉ là một thị trường thương mại lớn được nhiều doanh nghiệp quan tâm đẩy mạnh các hoạt động trao đổi buôn bán, kinh doanh mà Memphis còn là "vùng đất hứa" đối với nhiều người mong muốn sinh sống tại đây và cũng là giấc mơ của biết bao học sinh, sinh viên.

 

Gửi hàng đi Memphis tại TpHCM của Sunrise Express

 

Ngoài ra, với chính sách tăng cường quan hệ hợp tác quốc tế, nước ta đang dần đẩy mạnh các hoạt động mua bán, trao đổi kinh doanh giữa hai nước, góp phần thắt chặt mối quan hệ giữa hai nước trên nhiều mặt kinh tế - văn hoá - đối ngoại,...

 

Hơn nữa, hoạt động gửi hàng đi Memphis, chuyển phát nhanh đi Memphis không chỉ diễn ra ở một vài khu vực của nước ta mà chúng đang dần lan rộng trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Tính đến thời điểm hiện tại, nước ta có khá nhiều các công ty, doanh nghiệp kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực này.

 

Gửi hàng đi Memphis tại TpHCM của Sunrise Express

 

Bạn đã biết dịch vụ gửi hàng đi Memphis tại TpHCM của Sunrise Express?

 

Trong số rất nhiều dịch vụ gửi hàng đi Memphis tại TpHCM hiện nay phải kể đến Sunrise Express - một doanh nghiệp đã có thương hiệu từ lâu và đang không ngừng đẩy mạnh thương hiệu của mình.


Là một trong những thế mạnh hàng đầu của chúng tôi, với dịch vụ gửi hàng đi Memphis tại TpHCM, Sunrise Express nhận gửi các loại hàng hoá đa dạng như :

- Giấy tờ quan trọng, thư từ, thiệp cưới, hồ sơ, các loại hợp đồng kinh doanh,...đối với những loại hàng hoá này chúng tôi sẽ bảo mật cho toàn bộ thông tin của khách hàng.
- Các loại hàng hoá thông thường : quần áo, bàn ghế, giày dép, hành lý xách tay (nước hoa, mỹ phẩm, túi xách, phụ kiện,...), tủ thờ, tượng phật, đầu lân, hàng điện tử, các loại tranh ảnh, đồ triễn lãm,..
- Hàng hoá cồng kềnh,...


Quần áo, giày dép là những loại hàng hoá được gửi đi nhiềuChúng tôi không nhận gửi các mặt hàng sau :- Chất lỏng.
- Vũ khí quân sự : thuốc súng, đạn dược,...
- Các loại hàng hoá mang tính gây nghiện như ma tuý, thuốc phiện,..
- Khô gà, khô bò.
- Xác động vật sống, hàng hoá đông lạnh,..


Tại sao chọn dịch vụ gửi hàng đi Memphis tại TpHCM của Sunrise Express?

 

Không chỉ là một trong những thương hiệu chuyển phát nhanh quốc tế, vận chuyển hàng hoá quốc tế đáng tin cậy nhất hiện nay. Sunrise Express còn là đại lý hàng đầu của DHL, TNT, Fedex, UPS - các hãng chuyển phát nhanh số một trên toàn thế giới. Nhờ sự tiếp sức của các hãng chuyển phát nhanh hàng đầu, thời gian gửi hàng hoá đi Memphis tại Sunrise Express luôn luôn làm hài lòng quý khách hàng :


- Chuyển phát nhanh Memphis : từ 2 đến 3 ngày.
- Chuyển phát nhanh Memphis gói tiết kiệm : từ 3 đến 5 ngày.
- Chuyển phát nhanh Memphis gói siêu tiết kiệm : từ 5 đến 7 ngày.Gửi hàng đi Memphis của Sunrise Express mang làm hài lòng 100% khách hàngNgoài thời gian vận chuyển nhanh, dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Memphis tại TpHCM của Sunrise Express còn có nhiều hình thức cho khách hàng lựa chọn theo đúng nhu cầu của mình : đường biển, đường hàng không hoặc thông thường. Mức cước phí thấp cộng với tính rõ ràng, minh bạch trong suốt hành trình vận chuyển đã khiến cho khách hàng ngày càng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Sunrise Express hơn.

Tin nổi bật