« Quay lại

Gửi ba lô đi mỹ giá rẻ và an toàn nhất tại HCM

Gửi ba lô đi mỹ giá rẻ và an toàn nhất tại HCM

 

Vận chuyển gửi hàng đi mỹ của Sunrise Express chúng tôi là dịch vụ vận chuyển tốt nhất, vận chuyển an toàn, vận chuyển uy tín.

Nay chúng tôi – Sunrise Express mở dịch vụ vận chuyển gửi ba lô đi mỹ nhanh nhất, đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của mọi người.

 

1. Gửi hàng đi mỹ an toàn

 

Ba lô là một loại hàng hóa vận chuyển đi nước ngoài với số lượng nhiều, được nhiều người ưa thích và lựa chọn dịch vụ gửi hàng. Đặc biệt ba lô mang đến cho bạn tiện ích trọng việc đi xa, gọn gàng mọi thứ, bạn có thể mang được tất cả vật dụng mình cần trong không gian nhỏ và gọn, giúp bạn tiệt kiệm nhiều không gian và thời gian.

Không những thế ba lô cùng với nhiều kiểu gián, nhiều kiểu hình, nhiều loại vật liệu, chất lượng khác nhau, tạo nên cho bạn nhiều phong cách xinh đẹp khác nhau, bạn muốn có được phong cách riêng nhất thì ba lô là một trong những gì tạo nên cho bạn.

Sunrise Express vận chuyển an toàn và uy tín nhất, vận chuyển nhanh nhất, vận chuyển tiết kiệm nhất, ngoài ra Sunrise Express còn có nhiều dịch vụ vận chuyển uy tín giúp bạn vận chuyển mọi lục mọi nơi, vận chuyển an toàn mọi hàng hóa.

Ngoài ra Sunrise Express chúng tôi còn vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau với dịch vụ vận chuyển tốt: Gửi mát kính đi mỹ rẻ nhất an toàn nhất, gửi giày dép đi mỹ, gửi túi xách đi mý tốt nhất, gửi quần áo đi úc an toàn, gửi giày đi canada, gửi thực phẩm đi anh, đức, pháp…

Gửi ba lô đi mỹ giá rẻ và an toàn nhất tại HCM

 

>> Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng xách tay đi Mỹ an toàn: http://sunriseexpress.com.vn/gui-hang-xach-tay-di-my-a255.html

 

2. Gửi hàng đi mỹ tiết kiệm

 

Giá cả tiết kiệm là một trong những ưu thế cạnh tranh của chúng tôi trong thị trượng dịch vụ vận chuyển hiện nay. Đến với chúng tôi bạn luôn có được vận chuyển tốt nhất với giá cả rẻ nhất.

Để tạo điều kiện cho việc vận chuyển gửi hàng đi mỹ, cũng như giúp bạn có nhiều hơn cho sự lựa chọn với dịch vụ vận chuyển, chúng tôi hàng tháng luôn có những chương trình giảm giá tiết kiệm ưu đãi.

Như các bạn cũng biệt công ty chúng tôi còn là một trong những công ty uy tín được liên kết vận chuyển với các công ty hàng đầu như: công ty chuyển phát nhanh DHL, công ty chuyển phát nhanh Fedex, công ty chuyển phát nhanh TNT, công ty chuyển phát nhanh UPS…

Đến với chúng tôi bạn không chỉ được chúng tôi cung cấp các đơn hàng chính hãng mà còn được chúng tôi giảm giá tiết kiệm đến 30% – 40% cho đơn hàng chính hãng.

 

3. Gửi hàng đi mỹ nhanh nhất

 

– Gửi hàng đi mỹ bằng đường biển là dịch vụ vận chuyển tiết kiểm nhất, đây là loại dịch vụ dùng cho hàng hóa vận cuyển thông thượng không cần gấp, vận huyển với số lượng càng lớn thì giá cả vận chuyển càng tiết kiệm. Tuy nhiên thủ tục vận chuyển rườm rà, rắc rối, thời gian vận chuyển lâu, từ 5 đến 7 ngày thời gian.

– Gửi hàng đi mỹ bằng đượng hàng không là dịch vụ vận chuyển giàn cho các loại hàng hóa dù thông thường cho đến cấp tốc, vận chuyển nhanh nhất, thủ tục nhanh gọn, giá cả cũng rẻ, thời gian ận chuyển từ 1 đến 3 ngày.

Sunrise Express vận chuyển gửi ba lô đi Mỹ nhanh nhất, vận chuyển an toàn, giúp bạn có được các dịch vụ vận chuyển uy tín, đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi Sunrise Express để biết thêm chi tiêt thông tin, cũng như giải đáp thắc mắc.

Tin nổi bật