« Quay lại

Dịch vụ gửi hàng đi Iran giá rẻ nhất tại TpHCM

Dịch vụ gửi hàng đi Iran giá rẻ nhất tại TpHCM

 

Iran và Việt Nam hiện là đối tác đặc biệt quan trọng trên phương diện thương mại. Do đó, nhu cầu chuyển hàng, vận tải hàng hóa qua lại rất cao. Đến với Sunrise Express, khách hàng sẽ được tiếp cận với những dịch vụ gửi hàng hóa đi Iran tốt nhất hiện nay.

 

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Iran

 

Cộng hòa Hồi giáo Iran là một quốc gia độc lập ở vùng Trung Đông, phía tây nam Á. Iran ngày nay là phần diện tích lớn nhất của quốc gia Ba Tư trước năm 1953. Iran giáp với các nước Armenia, Azerbaijan và Turkmenistan về phía bắc, tiếp giáp Pakistan và Afghanistan về phía đông, tiếp giáp Thổ Nhĩ Kỳ và Iraq về phía tây, tiếp giáp biển Caspia về phía bắc.

 

Iran có nền Kinh tế phức hợp giữa các thành phần tư nhân và nhà nước. Trong những năm qua, kinh tế đã có những bước phát triển nhanh chóng. Các đối tác thương mại chính của Iran baop gồm: Pháp, Đức, Ý, Ấn Độ, Cuba, Venezuela, Nam Phi, Thổ Nhĩ Kỳ, Pakistan Nga, Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc, Syria …

 

Dịch vụ gửi hàng đi Iran giá rẻ nhất tại TpHCM

 

Hai bên đã có nhiều cuộc trao đổi đoàn cấp cao ở cấp chủ tịch nước, Phó thủ tướng, bộ trưởng và đưa đến kí kết các hiệp định như: hiệp định thoả thuận chung về hợp tác kinh tế, văn hoá và khoa học kỹ thuật ; hiệp định về thương mại, lãnh sự và lập Ủy ban Hỗn hợp, hiệp định hợp tác văn hoá, hiệp định vận tải hàng không, hiệp định Vận tải biển thương mại (2002), hiệp định khuyến khích và bảo hộ đầu tư.

 

Việt Nam và Iran hiện đang có quan hệ thương mại rất tích cực. Đây là thành quả từ quá trình nỗ lực ngoại giao giữa 2 nước trong 25 năm qua. Quan hệ kinh tế – thương mại của Việt Nam và Iran luôn tăng trưởng qua các năm. Kim ngạch thương mại song phương năm 2011 đạt 165 triệu USD, trong đó Việt Nam xuất hơn 70 triệu USD; năm 2012 đạt 123,4 triệu USD trong đó Việt Nam xuất 96 triệu USD.

 

Trong tương lai, các hoạt động trao đổi thương mại này sẽ tiếp tục tăng trưởng. Do đó, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Iran sẽ không ngừng nâng lên.

 

Dịch vụ gửi hàng đi Iran giá rẻ nhất tại TpHCM

 

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Iran

 

Bạn cần chuyển phát nhanh đi sang Iran trong thời gian nhanh nhất Bạn cần tìm kiếm một đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế tốt nhất để tiến hành điều này? Hãy liên hệ ngay với Sunrise Express, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Iran tốt nhất.

 

Sunrise Express hiện là một đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải hàng đầu thế giới như TNT, FedEx, DHL, Ups… Chúng tôi nhận vận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ Việt Nam đi đến Iran mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

 

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Khuzestan

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Astarabad

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Azerbaijan

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Fars

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Gerrus

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Gilan và Talish

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hamada

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Irak

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Gulpaigan

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Khunsar

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kezzaz

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ferakan

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tusirkhan

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Isfaha

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kashan

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kazvin

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kerman và Baluchistan

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kermanshah

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kamseh

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Khar

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Khorasan

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kum

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kurdistan

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Teheran

 

Chuyển phát nhanh đi Iran mất bao lâu?

 

Để gia tăng cơ hội lựa chọn cho từng nhóm khách hàng, Sunrise Express mang đến cho bạn 2 gói dịch vụ là gói tốc độ và gói thông thường khi chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Iran.

 

+ Gói chuyển phát nhanh hàng hóa đi Iran thông thường:

 

Đây là gói dịch vụ chuyển phát phát giúp khách hàng tiết kiệm chi phí trong các trường hợp gửi hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng số lượng lớn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và thời gian. Thời gian chuyển phát có thể giao động từ 1 tuần – 10 ngày.

 

+ Gói chuyển phát nhanh hàng hóa đi Iran tốc độ:

 

Đây là gói dịch vụ vận chuyển có sự đảm bảo về mức độ an toàn và thời gian chuyển phát nhanh đi hàng hóa đến Iran. Thời gian chuyển phát có thể chậm nhất là 1 tuần tùy vào điều kiện thời tiết.

 

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển phát nhanh Việt Nam Iran khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Iran tại Website: http://www.sunriseexpress.com.vn/. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Tin nổi bật

Đối tác