Chuyển phát nhanh đi Thổ Nhĩ Kỳ

« Quay lại

Chuyển phát nhanh đi Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ là một nước nằm trên cả lục địa Âu-Á phần lãnh thổ chính tại bán đảo Anatolia phía Tây Nam châu Á, một phần nhỏ diện tích ở vùng Balkan phía Đông Nam châu Âu. Thổ Nhĩ Kỳ có chung biên giới với: Bulgaria ở phía tây bắc; Hy Lạp phía tây; Gruzia, Armenia và phần Nakhichevan của Azerbaijan ở phía đông bắc; Iran phía đông; Iraq và Syria phía đông nam. Ngoài ra, nước này còn có biên giới với Biển Đen ở phía bắc; Biển Aegae và Biển Marmara phía tây; Địa Trung Hải phía nam.

Là quốc gia duy nhất trên thế giới nằm trên hai lục địa Á,Âu, có nhiều điểm du lịch văn hóa, nghệ thuật, kiến trúc độc đáo, Thổ Nhĩ Kỳ trở thành điểm đến hấp dẫn đối với du khách quốc tế.Phát huy tiềm năng lợi thế củađất nước, Thổ Nhĩ Kỳ hiện đã xây dựng chiến lược phát triển đối với ngành du lịch. Trong những năm gần đây, khách quốc tế đến du lịch Thổ Nhĩ Kỳ liên tục tăng, trong đó có Việt Nam.Thấu hiểu được nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Thổ Nhĩ Kỳ và ngược lại là không thể thiếu, Sunries Express triển khai nhiều gói dịch vụ vận chuyển hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ và ngược lại hỗ trợ tối đa nhu cầu vận chuyển cho Khách Hàng, cụ thể là:

- Dịch vụ gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ bao gồm:

+ Chuyển phát nhanh hỏa tốc, hẹn giờ đi Thổ Nhĩ Kỳ.
+ Chuyển phát nhanh đi Thổ Nhĩ Kỳ.
+ Chuyển phát tiết kiệm đi Thổ Nhĩ Kỳ.
+ Chuyển phát siêu tiết kiệm đi Thổ Nhĩ Kỳ.

- Dịch vụ nhập hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam bao gồm:

+ Nhập hàng mậu dịch từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam.
+ Nhập hàng phi mậu dịch từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam.

Dịch vụ vận chuyển đi Thổ Nhĩ Kỳ tại Sunries Express hỗ trợ vận chuyển nhiều mặt hàng khác nhau cho người thân, bạn bé, đối tác đang sinh sống tại Thổ Nhĩ Kỳ không giới hạn trọng lượng, kích thước giá trị hàng.

Từng kiện hàng của Quý Khách sẽ được vận chuyển an toàn nhất đến tận tay người nhận tại bất cứ địa chỉ nào ở đất nước Thổ Nhĩ Kỳ xinh đẹp chỉ trong khoảng thời gian từ 4 - 7 ngày làm việc tùy thuộc vào dịch vụ vận chuyển mà Khách Hàng chọn lựa.

Đối tác
Copyright © 2015 :: VẬN TẢI QUỐC TẾ SUNRISE . All rights reserved. Design by NAM BỘ VN

Nam Bo VN.