« Quay lại

Kinh nghiệm gửi hàng đi Canada bằng đường hàng không

Kinh nghiệm gửi hàng đi Canada có hỗ trợ gì đối với nhu cầu vận chuyển bưu kiện quan trọng của bạn? Những dịch vụ vận chuyển phát nhanh được thực hiện như thế nào? Liên hệ ngay với đơn vị vận chuyển uy tín như Sunrise Express để được hỗ trợ một cách tốt nhất về dịch vụ chuyển phát qua đường hàng không nhé.

 

Vận chuyển hàng hoá nhanh chóng nhờ có Sunrise Express

 

Khi vận chuyển hàng hoá, bạn sẽ được hỏi sẽ sử dụng dịch vụ vận chuyển thông thường hay chuyển phát nhanh. Đây cũng là câu hỏi thường gặp mà bất cứ đơn vị vận chuyển nào sẽ đặt ra cho bạn. Việc lựa chọn dịch vụ vận chuyển nào sẽ liên quan trực tiếp đến thời gian vận chuyển và các thủ tục cần hoàn tất.

 

Để tối ưu thời gian vận chuyển hàng hoá đi Canada, Sunrise Express khuyến khích bạn liên hệ với chúng tôi sớm nhất để có những lựa chọn hoàn hảo:

 

Dịch vụ vận chuyển của Sunrise Express được thực hiện bằng đường hàng không. Đây là phương tiện vận chuyển an toàn, nhanh chóng hàng đầu thế giới và đang ngày càng phát triển

 

Quy trình vận chuyển an toàn, đảm bảo hàng hoá được bảo quản tốt nhất trong suốt hành trình

 

Thủ tục gửi hàng hoá đi Canada do Sunrise Express trực tiếp hướng dẫn khách hàng hoàn thiện. Hoặc chúng tôi sẽ đại diện khách hàng thực hiện mọi thủ tục này một cách tốt nhất và đúng quy trình nhất để việc gửi hàng đi Canada được suôn sẻ.

 

Vận chuyển hàng hoá nhanh chóng nhờ có Sunrise Express

 

Kinh nghiệm gửi hàng đi Canada giá rẻ

 

Chi phí gửi hàng đi Canada sẽ do các đơn vị vận chuyển trực tiếp thông báo đến khách hàng. Có những điều kiện, cơ sở để quyết định giá cước vận chuyển ngay tại thời điểm đó và những điều kiện, yếu tố liên quan đến kiện hàng bạn cần vận chuyển.

 

Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí, bạn cũng có thể áp dụng một số kinh nghiệm gửi hàng đi Canada như sau:

 

Đóng gói hàng hoá thật ngăn nắp, gọn gàng, nên ép hết không khí khỏi kiện hàng. Đây là kinh nghiệm đóng gói hàng hoá gọn gàng, tiết kiệm chi phí gửi hàng đi Canada. Bạn cũng biết chi phí gửi hàng sẽ được quyết định bởi kích thước và trọng lượng của hàng hoá phải không nào?

 

Lựa chọn những thời điểm nhu cầu gửi hàng hoá không cao. Nên tránh gửi hàng vào các dịp lễ, tết, thời điểm nhập học, du học sinh về nước, … Những thời điểm nhu cầu xuất nhập cảnh lớn, nhu cầu gửi hàng lớn sẽ khiến cước phí gửi hàng đi Canada tăng cao. Là một đơn vị vận chuyển uy tín và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Sunrise Express cũng không khuyến khích bạn lựa chọn những thời gian cao điểm trong năm để đặt hàng đâu đấy.

 

Liên hệ với Sunrise Express nếu muốn nhận được báo giá ưu đãi khi gửi hàng hoá từ Việt Nam đi Canada. Bạn sẽ được hướng dẫn, chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn nhất để thuận lợi gửi hàng đi Canada. Đây sẽ là ưu thế của Sunrise Express và cũng sẽ là đặc quyền mà chúng tôi dành riêng cho khách hàng của mình

 

Vận chuyển hàng hoá nhanh chóng nhờ có Sunrise Express

 

Đăng ký gửi chuyển phát nhanh nhờ kinh nghiệm gửi hàng đi Canada

 

Dịch vụ gửi hàng đi Canada bằng hình thức chuyển phát nhanh thuận lợi nhất là thông qua đường hàng không. Những người có kinh nghiệm gửi hàng đi Canada sẽ rất thông thạo quy trình đăng ký, làm thủ tục gửi hàng. Tuy nhiên để hỗ trợ cho mọi đối tượng khách hàng, bao gồm những người đã có kinh nghiệm hoặc chưa có kinh nghiệm gửi hàng đi Canada. Sunrise Express vẫn luôn có tổng đài tư vấn trực tuyến để giải đáp thắc mắc, hỗ trợ khách hàng gửi bưu kiện một cách nhanh chóng nhất.

 

Có sự hỗ trợ của Sunrise Express, chúng tôi tin rằng bạn có thể hoàn thành mong muốn gửi hàng hoá từ Việt Nam đi Canada cực kỳ suôn sẻ. Hãy là khách hàng thông thái khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng chuyển phát nhanh an toàn, chuyên nghiệp mà lại không tốn nhiều chi phí nhé.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI QUỐC TẾ SUNRISE

VPĐD: 15 Đường 53, Phường Bình Thuận , Quận 7 - TpHCM

Trụ sở chính: 33 Phan Bội Châu, Phường 14, Quận Bình Thạnh

Tel : 028 22536449 -- Fax : 028 3943 0913

Holtine: 0906 957 039

Email : quynhle@sunriseexpress.com.vn

Website : sunriseexpress.com.vn

Tin nổi bật