« Quay lại

Dịch vụ gửi hàng đi Charlotte giá rẻ nhất tại TpHCM

Nếu bạn đang có người thân của mình ở bên Charlotte và bạn muốn gửi hàng hóa cho người thân của mình thì hãy đến với Sunrise Express, chúng tôi sẽ giúp bạn gửi hàng hóa đi Charlotte chóng.

 

Gửi hàng đi Charlotte giá rẻ tại TpHCM

 

Công ty Sunrise Express chuyên nhận gửi các loại hàng hóa từ Việt Nam sang Charlotte nói riêng và hơn 200 quốc gia khác trên thế giới nói chung. Chúng tôi luôn cam kết hàng hóa của bạn sẽ đến tay người nhận đúng thời gian và đặc biệt chi phí tại An Bình cũng rẻ hơn nhiều so với các hãng lớn DHL, Fedex, UPS, TNT vì chúng tôi là đối tác của các hãng đó nên nhận được mức chiếc khấu thấp hơn từ chính các hãng đó.

 

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Charlotte

 

– Giá rẻ cạnh Charlotte
– Giao nhận đúng thời gian, địa điểm theo thỏa thuận.
– Thủ tục thông quan Charlotte chóng.
– Lộ trình minh bạch, quá trình chuyên chở sẽ được theo dõi, giám sát và báo cáo thường xuyên sau khi đã hoàn thành xong một tiến trình.
– Hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn 100% và công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu có sai sót xãy ra.

 

Các mặt hàng mà chúng tôi thường nhận gửi hàng đi Charlotte như: quần áo, giày dép, dụng cụ cá nhân, túi xách, sách vở, đồ ăn, hồ sơ, chứng từ, dụng cụ nhà bếp, tượng phật, đồ thờ cúng, bánh kẹo, thuốc nam, đồ nội thất, hòn non bộ, dụng cụ làm nail, dụng cụ y tế, đồ gốm sứ,… và nhiều mặt hàng khác (trừ các loại hàng cấm).

 

Gửi hàng đi Charlotte giá rẻ tại TpHCM

 

Đến với chúng tôi bạn có thể lựa chọn các hình thức gửi hàng hóa sang Charlotte như sau:

 

– Dịch vụ gửi đi Charlotte

 

Dịch vụ này đảm bảo rằng hàng gửi của bạn sẽ được vận chuyển đến người nhận tại hầu hết mọi nơi trên thế giới và An Bình sẽ đảm trách lo các thủ tục hải quan cần thiết nhằm giúp hàng hoá được thông quan một cách Charlotte nhất. Hàng của bạn sẽ đến nơi trong thời gian từ 2 – 5 ngày làm việc.

 

– Dich vụ tiết kiệm

 

Nếu bạn không quá khẩn cấp về thời gian gửi hàng thì bạn có thể chọn hình thức gửi tiết kiệm của chúng tôi. Với dịch vụ tiết kiệm thì hàng của bạn có thể đi lâu nhưng ngược lại bạn có thể tiết kiệm được chi phí. Chúng tôi sẽ gửi hàng bạn đi theo dạng Economy tiết kiệm chi phí.

 

– Dich vụ phát hẹn giờ

 

Dịch vụ này sẽ đảm bảo cho việc nhận và phát hàng vào mọi lúc theo yêu cầu của người gửi. Người gửi sẽ được hoàn trả lại phụ phí nếu hàng hoá không giao đến người nhận đúng thời gian yêu cầu.

 

Nếu bạn ở xa không có thời gian đem hàng đến công ty thì chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nơi nhận hàng và tiến hành đóng gói gửi hàng đi.

 

Bên cạnh dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Charlotte chúng tôi còn thường xuyên gửi hàng đi các nước: gửi hàng đi Mỹ, ửi hàng đi Singapore, gửi hàng đi Úc, gửi hàng đi Canada, gửi hàng đi Nhật, gửi hàng đi Hàn Quốc, gửi hàng đi Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong, gửi hàng đi Malaysia, Pháp,…

 

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam ra nước ngoài.

Tin nổi bật