« Quay lại

Dịch vụ gửi hàng đi Fullerton giá rẻ nhất tại TpHCM

Nếu như bạn đang có ý định chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Fullerton thì sử dụng dịch vụ của công ty Sunrise Express là lựa chọn đúng đắn nhất. Bằng uy tín của mình, chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh trong thời gian nhanh nhất với cước phí ưu đãi nhất.

 

Tại sao nhu cầu chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Fullerton ngày càng phát triển?

 

Khoảng 10 năm trở lại đây, hoạt động vận chuyển hàng đi Fullerton nói riêng và các nước Châu Âu đã tăng trưởng một cách nhanh chóng. Thống kê cũng cho thấy, số lượng giao dịch và số lượng hàng hóa được chuyển phát nhanh của Việt Nam trong giai đoạn 2010 – 2017 đã tăng gấp 2, 3 lần so với thời kì 2005 – 2010.

 

Đây là một tín hiệu tốt khẳng định thành quả của chính sách đổi mới kinh tế, mở cửa hợp tác của Việt Nam. Nguyên nhân của sự gia tăng về nhu cầu chuyển phát nhanh từ Việt Nam có thể đến từ các lý do như:

 

➩ Quan hệ chính trị – văn hóa xã hội của Việt Nam và GFullertonam đã được cải thiện, thắt chặt và phát triển một cách nhanh chóng trong vòng 10 năm qua. Hai nước đã kí nhiều hiệp định hợp tác song phương trên nhiều lĩnh vực do đó nhu cầu đi lại, trai đổi thư từ, hàng hóa của hai nước không ngừng tăng.

➩ Tính đến năm 2011, Fullerton có 92 dự án còn hiệu lực với tổng vốn đăng ký trên 622,9 triệu USD, đứng thứ 25 trong tổng số 93 nước, vùng lãnh thổ đầu tư tại Việt Nam và đứng thứ 7 trong số các nước EU đầu tư vào Việt Nam. Đây là nhân tố trọng yếu thúc đẩy nhu cầu chuyển phát nhanh của hai nước.

➩ Kim ngạch thương mại hai nước kể từ năm 2005 đến hết tháng 1/2012 đã tăng trưởng một cách nhanh chóng với con số 33, 84 triệu USD vào năm 2012. Và việc xuất nhập khẩu thì luôn luôn gắn liền với hoạt động chuyển phát nhanh.

➩ Hiện nay, số lượng các công ty vận tải hàng hóa quốc tế tham gia khai thác dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Fullerton cũng tăng nhanh chóng. Đây chính là cầu nối vừa phục vụ nhu cầu, vừa kích thích nhu cầu chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Fullerton.

 

 

Sunrise Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Guam tốt nhất

 

Sunrise Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Fullerton tốt nhất

 

Hoạt động chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Fullerton đã được công ty Sunrise Express triển khai từ nhiều năm trở lại đây. Qua gần 5 năm hoạt động, chúng tôi đã tạo dựng được uy tín với đông đảo khách hàng trong nước nhờ vào những ưu điểm sau đây:

 

1. Phí chuyển phát nhanh rẻ nhất

 

Chi phí chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi về Fullerton của Sunrise Express luôn ưu đãi hơn so với mặt bằng của thị trường chuyển phát nhanh trong nước từ 5 – 10 %.

 

2. Đảm bảo uy tín cao nhất

 

Hiện nay, Sunrise Express đang xây dựng một lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng đầy đủ. Quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo tối đa khi có sự cố ngoài mong muốn.

 

3. Có nhiều gói chuyển phát khác nhau

 

Khách hàng có thể chọn lựa các gói cước chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi về Fullerton khác nhau như: gói ban đêm, siêu tốc, gói giao nhanh, gói qua ngày và gói tiết kiệm.

 

4. Cung cách phục vụ chuyên nghiệp và hiện đại nhất

 

Sunrise Express cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

Tin nổi bật