« Quay lại

Gửi áo dài đi Mỹ giá chỉ vài ĐÔ?

Gửi áo dài đi Mỹ giá chỉ vài ĐÔ?

 

Thực vậy, dù cách nửa vòng trái đất, nhưng nơi đất Mỹ, các đồng bào Việt Kiều vẫn hưởng ứng ngày Tết cổ truyền như không khí tại Việt Nam. Nơi đó không thể thiếu áo dài truyền thống. Vì thế, nhu cầu gửi áo dài dịp cận Tết là nhu cầu thiết yếu. Và Sunrise Express là nơi bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và gửi các kiện áo dài của mình thông qua dịch vụ của chúng tôi.

 

1. Vận chuyển vải may áo dài, áo dài sang Mỹ giá tốt

 

Có một số bạn sẽ đặt câu hỏi tại sao lại cần chuyển áo dài sang Mỹ, cước phí rất cao. Đó là khi bạn chưa biết đến Sunrise Express. Chúng tôi là đại lý cấp một của các hãng DHL,UPS, Fedex, TNT vì vậy gửi hàng qua dịch vụ tại Sunrise Express rẻ hơn nhiều so với khi bạn gửi trực tiếp tại hãng. Ngoài ra, gửi càng nhiều, giá càng rẻ Mức giá bất ngờ với mốc ký từ 21kg, 31kg trở lên.

 

Giá cước rẻ, gia công áo dài ở Việt Nam lại đẹp hơn hẳn, chất liệu áo dài đa dạng phong phú, kiểu dáng mới lạ luôn bắt kịp xu hướng áo dài hiện tại chính là những lý do chính cho việc gửi áo dài đi Mỹ qua dịch vụ tại Sunrise Express.

 

Gửi áo dài đi Mỹ giá chỉ vài ĐÔ?

 

2. Cách thức vận chuyển áo dài đi Mỹ giá rẻ

 

Bước 1: Liệt kê mặt hàng cần gửi cũng như số kg tương đương. Sau đó gọi hotline hoặc để lại thông tin tại website để được báo giá nhanh nhất.

 

Bước 2: Nếu các bạn ở nội thành Hồ Chí Minh, các bạn có thể mang hàng đến công ty hoặc chúng tôi có thể đến tận nhà để lấy và đóng gói hàng hóa. Bất kể mưa gió, chỉ cần khách gọi sẽ luôn có nhân viên chúng tôi tận tình hỗ trợ.

 

Bước 3: Cung cấp tên, địa chỉ và SDT của người nhận tại Mỹ.

 

Bước 4: Sunrise Express lên bill và làm tất cả thủ tục còn lại

 

Bước 5: Người nhận đợi và nhận hàng tận nhà tại Mỹ. Đến Mỹ các kiện áo dài sẽ được phát tận nhà người nhận.

 

3. Đơn vị vận chuyển đi Mỹ uy tín chất lượng

 

Khi gửi 1 kiện hàng giá trị điều quan tâm nhất của một số khách hàng có thể không phải là giá cả. Dó chính là sự uy tín và chất lượng dịch vụ mà công ty có thể mang đến cho khách hàng.

 

Tại Sunrise Express chúng tôi tự hào là đơn vị gửi hàng đi nước ngoài mà khách hàng có thể tin cậy. Hàng hóa đảm bảo tới tay người nhận 100%, cam kết đóng hàng chuẩn, dịch vụ trọn gói và giá cả phải chăng.

 

Gửi áo dài đi Mỹ giá chỉ vài ĐÔ?

 

4. Ưu điểm của Sunrise Express

 

Lấy hàng tận nhà tại Việt Nam (Nội thành TP Hồ Chí Minh).
Làm thủ tục hải quan trọn gói.
Khai hàng giúp khách giảm thiểu thuế.
Đóng hàng cần thận, giảm thiểu các tình trạng bể vỡ, va đập không mong muốn.
Theo dõi hàng mỗi ngày, thông báo đến đầu Việt Nam và người nhận khi hàng đến nơi hay phát hàng mà người nhận không có nhà.
Phát hàng tận nhà tại Mỹ, Úc, Canada và các nước trên thế giới.

 

5. Những điều lưu ý, kinh nghiệm tránh phát sinh chi phí khi ship áo dài đi Mỹ


Các loại chi phí có thể phát sinh khi gửi hàng đi nước ngoài:

 

Phí vùng sâu vùng xa, để tránh phí này khách vui lòng cho Sunrise Express postal code để chúng tôi có thể check xem khách có nằm trong những khu vực thuộc vùng sâu vùng xa hay không.

 

Phí sai địa chỉ: với mỗi địa chỉ sai khách có thể mất phí đổi địa chỉ vì địa chỉ si sẽ không phát hàng được. Vì vậy, khách hàng cần cung cấp địa chỉ đúng để chúng tôi có thể phát hàng tận tay khách.

 

Phí phát sinh do cách tính thể tích, đối với các mặt hàng nhẹ nhưng to như: khăn lông, lông mi giả, giày dép với hộp to bên ngoài, mắt kính,...đa số tính theo thể tích, cách tính cân đo như sau: (Dài x Rộng x Cao)/5000

 

Khách hàng có thể cho chúng tôi số đo 3 chiều của kiện áo dài sau khi đóng gói, nhân viên của Sunrise Express sẽ tính giúp bạn nhé.

 

Phí quá khổ: với những kiện hàng có chiều dài hơn 1m2, vui lòng báo với hỗ trợ viên để được biết phí quá khổ của kiện đó bạn nhé!

 

6. Trách nhiệm của Sunrise Express - đơn vị gửi hàng đi nước ngoài

 

Kiểm tra hàng hóa: nếu hàng hóa không hợp lệ, hợp pháp thì có quyền từ chối chuyển hàng.

 

Có trách nhiệm bảo đảm an toàn hàng hoá kể từ khi nhận gửi đến lúc giao cho người có quyền nhận tại Mỹ, Úc, Canada,...vv.

 

Theo dõi hàng hóa mỗi ngày cho đến khi khách nhận được hàng, thông báo với người nhận qua điện thoại, email,...khi hàng đã đến nơi.

Tin nổi bật