« Quay lại

Dịch vụ gửi hàng đi kenya giá rẻ nhất tại TpHCM

Trước đây, hoạt động Logistics của nước ta chủ yếu hướng đến các quốc gia lân cận thuộc khu vực Đông Nam Á. Ngày nay, quy mô dịch vụ đã được mở rộng, bao gồm cả các quốc gia châu Phi – trong đó có Kenya.

 

Bạn cần gửi hàng đi Kenya trong thời gian ngắn nhất, giá cả phải chăng? Với khoảng cách địa lý xa xôi, sự khác biệt về khí hậu, cùng những chính sách hải quan, bạn cần đến sự trợ giúp từ các chuyên gia. Sunrise Express chính là đơn vị mang lại giải pháp an toàn và uy tín cho khách hàng

 

Dịch vụ gửi hàng đi Kenya của Sunrise Express?

 

Sự am hiểu về luật pháp quốc tế

 

+ Muốn hàng hóa được thông quan nhanh chóng thì trước hết sản phẩm mà bạn muốn gửi phải mang tính hợp pháp. Ngoài ra, bạn cần nắm được các điều kiện kèm theo. Ví dụ như giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, bao bì nhãn mác sản phẩm cần cung cấp những thông tin gì.

 

+ Khi đến với Sunrise Express, các bạn sẽ được “cố vấn” từ A đến Z về các mảng thủ tục pháp lý. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng hoàn thiện hồ sơ hải quan. Từ đó, tiến trình thông quan hàng hóa sẽ được thúc đẩy nhanh hơn, tránh trường hợp bị lưu giữ lâu ngày, ảnh hưởng đến công việc.

 

+ Tất cả các nguyên tắc pháp lý được thực hiện một cách chặt chẽ. Trong đó, giấy tờ có hiệu lực phải đảm bảo có chữ kí xác nhận của cả hai bên. Những nội dung cam kết được trình bày rõ ràng, khẳng định quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng và đơn vị Logistics.

 

*Lưu ý: Đối với hoạt động gửi hàng đi Kenya, tất cả mọi người cần chú ý đến một điều luật đặc biệt của quốc gia này. Đó chính là cấm sử dụng túi Nylon. Trong đó, người buôn bán hoặc sử dụng loại túi này sẽ đối mặt với mức phạt tối đa lên đến 40.000 đô la Mỹ hoặc 4 năm tù.

 

Dịch vụ gửi hàng đi Kenya của Sunrise Express?

 

Đảm bảo hàng hóa an toàn

 

+ Trước hết phải kể đến công tác đóng gói sản phẩm. Đây là điều kiện bắt buộc để hàng hóa được bảo vệ, đồng thời tránh ảnh hưởng đến những bưu phẩm khác cùng đợt vận chuyển. Với hoạt động gửi hàng đi Kenya tại HCM, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách đóng gói sản phẩm tại nhà.

 

+ Sunrise Express sẽ đưa ra phương án đóng gói sản phẩm hợp lý dựa trên nguyên tắc phân loại hàng dễ vỡ, hàng nhanh bị ôi thiu hay hàng kiêng kị tiếp xúc với hơi nước… Do khí hậu Kenya có sự thay đổi từ vùng nhiệt đới đến khô cằn nên việc cung cấp môi trường bảo quản thực phẩm là hết sức cần thiết, nhất là đồ đông lạnh.

 

+ Ngoài ra, về ý thức làm việc của nhân viên, chúng tôi đảm bảo không có tình trạng bóc tem niêm phong, đánh tráo sản phẩm hay bất cứ hành vi nào tổn hại đến mặt hàng.

 

Nếu hàng hóa bị hỏng hóc do lỗi của dịch vụ, quý khách sẽ được bồi thường theo đúng cam kết.

 

+ Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, chúng ta khó tránh khỏi những nguy cơ như thiên tai ập đến. Do đó, việc sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa là một sự lựa chọn thông minh. Nó đặc biệt cần thiết đối với trường hợp hàng hóa số lượng lớn, có giá trị kinh tế cao.

 

Dịch vụ gửi hàng đi Kenya của Sunrise Express?

 

Năng lực vận chuyển hoàn hảo

 

+ Lên chi tiết lịch trình cho việc vận chuyển hàng hóa đi Kenya.

+ Xây dựng nhiều phương án bổ sung, đề phòng sự cố xảy ra.

+ Hợp tác với những đơn vị Logistics quốc tế để nâng cao hiệu quả công việc (DHL, TNT, FedEx, UPS).

+ Bề dày kinh nghiệm trong các giao dịch gửi hàng đi Kenya tại HCM.'

Với những đặc điểm nêu trên, dù quý khách lựa chọn hình thức chuyển phát nào, chúng tôi cũng rút ngắn thời gian làm việc một cách tối đa. Nhờ đó, hàng sẽ đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất.'

Qua những chia sẻ trên đây, bạn đọc đã có cái nhìn tổng quan hơn về dịch vụ gửi hàng sang Kenya cũng như sự chuyên nghiệp của chúng tôi. Từ khi được thành lập cho đến nay, Sunrise Express luôn là điểm tựa an toàn và tin cậy cho khách hàng. Chúng tôi cũng nhận được những nhận xét tích cực và lời động viên từ phía người dùng.

 

Để hàng hóa của mình cập bến an toàn, các bạn hãy đến với chúng tôi

Tin nổi bật