« Quay lại

Dịch vụ gửi hàng từ Singapore về Việt Nam

Singapore đã thực sự có được một vị thế rất vững chắc trên thế giới. Bạn đang có nhu cầu chuyển hàng từ Singapore sang Việt Nam nhưng không biết phải làm sao? Nắm bắt được những lo lắng đó của khách hàng Sunrise Express đã phát triển dịch vụ Vận chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam , chuyển phát nhanh đi Singapore nhanh chóng và an toàn nhất.

 

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam

 

Với nhiều năm kinh nghiệm ship gửi hàng từ Singapore về Việt Nam .Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải quyết giúp bạn toàn bộ thủ tục cũng như rắc rối phát sinh.Cam kết ship hàng về cho bạn trong thời gian ngắn nhất có thể.Tùy thuộc vào mong muốn nhận hàng ở tốc độ hỏa tốc hay bình thường bạn có thể tham khảo nhiều gói cước vận chuyển với mức giá rất hợp lý của chúng tôi.

 

Sunrise Express là công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ mua hàng Singapore, ủy thác xuất nhập khẩu hàng Singapore về Việt Nam. Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu, mạng lưới rộng khắp các tỉnh thành phố, với văn phòng chính ở Singapore. Chúng tôi nhận ủy thác đặt hàng Singapore về Việt Nam có hóa đơn, nguồn gốc xuất sứ, thay quý khách hàng tìm đối tác, đàm phán về giá, thủ tục xuất nhập khẩu, vận chuyển, tối ưu chi phí và rủi ro cho Khách hàng.

 

Đơn vị Sunrise Express chúng tôi nhận vận chuyển tất cả hàng hóa từ Singapore theo quy định của pháp luật. Không nhận vận chuyển hàng hóa nằm trong danh sách hàng cấm được pháp luật Singapore và Việt Nam quy định. Theo đó bạn có thể tìm đến chúng tôi nhận gửi hàng về Việt Nam cho các mặt hàng như :

 

Nhận vận chuyển chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu.
Nhận vận chuyển hàng quần áo, giày dép, hàng quà tặng.
Nhận vận chuyển các mặt hàng công nghệ cao như máy vi tính, Singapore phẩm, linh kiện điện tử.
Nhận vận chuyển các mặt hàng đắt tiền như trang sức, đồ kỉ niệm
Nhận vận chuyển các mặt hàng khó thông quan như nước hóa, Singapore phẩm, dược phẩm…

 

Tất cả những mặt hàng bạn không thể tự mình vận chuyển về Việt Nam hãy để chúng tôi trợ giúp. Bởi bằng kiến thức cùng kinh nghiệm của mình, mọi vấn đề về hàng hóa cần vận chuyển sẽ được đáp ứng.

 

Tối ưu hóa thời gian vận chuyển hàng hóa từ Singapore về Việt Nam

 

Nếu bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam qua Sunrise Express. Thông thường sẽ mất khoảng từ 5 – 8 ngày kể từ khi chúng tôi nhận hàng tại Singapore và gửi về tới Việt Nam cho bạn. Nếu hàng không đưa trực tiếp mà chuyển từ các siêu thị. Nhà sản xuất thì có thể mất từ 4 – 7 ngày tùy vào địa lý, thời điểm, mặt hàng.

 

Tuy nhiên, mỗi lần gửi hàng qua Sunrise Express, Mất từ 9 – 15 ngày hoặc sớm hơn bạn có thể nhận được.

Điều này cũng tùy thuộc vào loại hình bạn chọn cho việc vận chuyển qua đường hàng không hay đường biển

Với Sunrise Express đa phần hàng hoá sẽ được vận chuyển từ Singapore về Việt Nam bằng đường hàng không. Thời gian cụ thể

 

Thời gian vận chuyển từ nhà sản xuất về trụ sở bên Singapore: Tốn 5-7 ngày
Thời gian vận chuyển từ trụ sở Singapore về VN: Tốn 5-8 ngày
=> Tổng thời gian khách nhận được hàng sau khi thanh toán: 10-15 ngày. (có thể sớm hơn)

 

Các phương thức gửi hàng từ Singapore về của Sunrise Express

 

Để dễ dàng trong việc lựa chọn phương thức vận chuyển hàng hóa từ Singapore về Việt Nam. Chúng tôi đưa ra cho bạn những đặc điểm về các phương thức như sau.

 

Vận chuyển đường hàng không

 

ƯU ĐIỂM

 

– Đường hàng không là phương thức vận chuyển nhanh nhất trong các phương thức.

– Qua đường hàng không, hàng hóa sẽ đảm bảo an toàn hơn, tránh tình trạng va đập, hỏng hóc do lâu ngày, hay trộm cắp, tráo đổi hàng hóa.

– Đường hàng không có thể vận chuyển đa quốc gia tiện lợi.

– Gửi đường hàng không, phí lưu kho sẽ thấp hơn do việc xử lý nhanh hơn.

– Đường hàng không phù hợp với các mặt hàng nhỏ nhẹ, có giá trị cao.

 

NHƯỢC ĐIỂM

 

– Giá thành vận chuyển cao tính theo trọng lượng.

– Việc vận chuyển có thể bị kéo dài do chuyến bay bị hoãn, hủy vì thời tiết.

– Việc xử lý các giấy tờ liên quan phức tạp hơn do quy định thời gian gửi hàng từ Singapore về Việt Nam chặt chẽ của hải quan.

 

Chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển, ship gửi hàng từ Singapore về Việt Nam của Sunrise Express, khách hàng có thể nhận hàng theo 3 hình thức sau đây

 

– Nhận hàng tại sân bây Tân Sơn Nhất- Thành phố Hồ Chí Minh, hoặc sân bay Nội Bài- Hà Nội.

– Nhận hàng tại kho hàng của Sunrise Express

– Nhận hàng tại nhà.

Tin nổi bật