Chuyển phát nhanh đi Peru

« Quay lại

Chuyển phát nhanh đi Peru


Vài nét về Peru

Peru (tiếng Tây Ban Nha: Perú), tên chính thức là Cộng hòa Peru (tiếng Tây Ban Nha: República del Perú) là một quốc gia nằm ở phía tây châu Nam Mỹ.

Peru giáp Ecuador và Colombia phía bắc, giáp Brasil và Bolivia phía đông, giáp Chile phía nam và giáp Thái Bình Dương phía tây. Dân số của Peru vào tháng 7 năm 2007 là 28.674.757 người[1], mật độ dân số khoảng 21 người/km².

Peru là cái nôi của nền văn minh Inca rực rỡ xưa kia. Vào thế kỷ 16, người Tây Ban Nha đã xâm chiếm vùng đất này và thành lập phó vương phủ Peru. Sau khi độc lập vào năm 1821, Peru đã trải qua một thời gian dài bất ổn chính trị dưới các chế độ độc tài cũng như khủng hoảng kinh tế.

Địa lý thiên nhiên Peru khá đa dạng, gồm vùng đồng bằng ven Thái Bình Dương, vùng núi cao thuộc dãy núi Andes và khu rừng nhiệt đới của lòng chảo Amazon. Dân cư của nước này gồm nhiều chủng tộc khác nhau gồm thổ dân châu Mỹ, người Tây Ban Nha, và người da đen gốc châu Phi.

Ngôn ngữ chính thức ở Peru là tiếng Tây Ban Nha, nhưng vẫn có một phần lớn người dân Peru nói tiếng Quechua và các ngôn ngữ thổ dân khác. Sự hòa trộn giữa các nét văn hóa truyền thống của nhiều dân tộc đã tạo nên một đất nước Peru có nền văn hóa vô cùng đặc sắc và đa dạng.

Peru chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao với Việt Nam vào ngày 14 tháng 11 năm 1994.

Gửi Hàng Đi Peru bằng dịch vụ của DHL, FEDEX, UPS,TNT.

Chúng tôi là đại lý uy tín nhiều năm của các hàng chuyển phát nhanh như DHL, FEDEX, TNT, UPS nên chúng tôi có nhiều giải pháp tiết kiệm. Mỗi hãng chuyển phát nhanh đều có ưu điểm nổi trội riêng. Điều quan trọng là chúng tôi biết cách vận dụng các ưu điểm đó để gửi hàng đi Peru được nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Hãy gửi hàng với ngay hôm nay để được hưởng dịch vụ trọ gói door -to- door của Sunrise Express. Chúng tôi là đơn vị Chuyển Phát Nhanh Giá Rẻ đi Peru và các nước khu vực Nam Mỹ uy tín. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng đi nước ngoài. Vì vậy hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu được tầm quan trong trong việc gửi hàng đi Peru nhanh chóng và an toàn nhất.

Với dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Peru giá rẻ quý khách hàng có thể tiết kiệm đến 30% chi phí vận chuyển so với chính hãng và các đơn vị vận chuyển khác. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể tư vấn nhiều giải pháp dịch vụ vận chuyển đi Peru khác đáp ứng tất cả các yêu cầu về loại hàng hóa, kích thước, thời gian vận chuyển.

Sử dụng dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Peru của Sunrise Express, quý khách hàng có thể lựa chọn yêu cầu dịch vụ của các hãng vận chuyển sau, hoặc để nhân viên của chúng tư vấn dịch vụ cho từng lô hàng của bạn

- Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh DHL Đi Peru

- Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh TNT Đi Peru

- Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh FEDEX Đi Peru

- Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh UPS Đi Peru

Đối tác
Copyright © 2015 :: VẬN TẢI QUỐC TẾ SUNRISE . All rights reserved. Design by NAM BỘ VN

Nam Bo VN.