« Quay lại

Tiêu chí lựa chọn công ty gửi hàng đi nước ngoài

Chia Sẻ Cách Lựa Chọn Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Nước Ngoài Uy Tín

 

Bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị chuyển hàng đi nước ngoài uy tín và đảm bảo an toàn. Top 8 tiêu chí đánh giá dịch vụ gửi hàng nước ngoài uy tín.

 

 

Bất kể một lĩnh vực nào cũng đều có những thước đo và các quy chuẩn của riêng nó. Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài cũng vậy. Thông qua các quy chuẩn này, chất lượng dịch vụ của đơn vị vận tải sẽ được khẳng định hơn. Khách hàng có thể dựa vào đó để lựa chọn cho mình dịch vụ vận chuyển một cách tốt nhất. Hôm nay, Sunrise Express sẽ giúp bạn chỉ ra 8 tiêu chí đánh giá dịch vụ gửi hàng nước ngoài uy tín, mời bạn cùng tham khảo.

 

8 Tiêu Chí Đánh Giá Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Nước Ngoài Uy Tín Là Gì?

 

Để biết được dịch vụ gửi hàng của đơn vị nào uy tín và an toàn, trước hết, bạn cần phải nắm được những tiêu chí sau:

 

No1: Giá thành vận chuyển cạnh tranh

 

Một đơn vị gửi hàng nước ngoài uy tín sẽ có mức giá phù hợp và được niêm yết công khai. Bên cạnh đó, đơn vị đó phải có những chính sách đãi ngộ nhằm đem lại lợi ích cho khách hàng. Tuy nhiên, giá cước vận chuyển hàng hóa cao cũng chưa chắc sẽ tương đương với chất lượng dịch vụ.

 

Mặt khác, khách hàng cũng không nên vì quá tiết kiệm mà lựa chọn những đơn vị có mức giá quá thấp. Vì có thể, dịch vụ đó không đảm bảo chất lượng, chế độ bảo hiểm hàng hóa… Do vậy, khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ về một dịch vụ nào đó trước khi đưa ra quyết định.

 

No2: Dịch vụ chăm sóc khách hàng

 

Chia Sẻ Cách Lựa Chọn Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Nước Ngoài Uy Tín
Chia Sẻ Cách Lựa Chọn Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Nước Ngoài Uy Tín

 

Một trong 8 tiêu chí đánh giá dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài uy tín chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng. Trước khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài uy tín, bạn cần phải xem đơn vị vận tải đó có quy mô ra sao.

 

Những đơn vị có quy mô lớn đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ được quan tâm nhiều hơn. Dịch vụ chăm sóc khách hàng thông qua các ứng xử, thái độ khi làm việc cũng được khách hàng chú ý. Đặc biệt, chế độ hậu mãi sau khi vận chuyển hàng cũng sẽ được rất nhiều người quan tâm. Đây cũng chính là một điểm cộng cho những đơn vị được đánh giá uy tín.

 

No3: Chế độ bảo hiểm và đúng thời gian

 

Đây là tiêu chí được nhắc đến nhiều nhất khi đánh giá một đơn vị vận chuyển có uy tín hay không. Nếu là đơn vị uy tín, điều được quan tâm nhất chính là đúng hợp đồng, giao hàng đúng hạn và đúng quy cách.

 

Đồng thời, mức độ uy tín cũng sẽ được đánh giá trên mức độ bảo hiểm hàng hóa khi gửi hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển hàng có, không may có xảy ra sự cố. Khách hàng cũng sẽ yên tâm hơn vì được đảm bảo đền bù về giá trị thiệt hại. 

 

No4: Cam kết và bảo hành hàng hóa

 

8 Tiêu Chí Đánh Giá Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Nước Ngoài Uy Tín Là Gì?
8 Tiêu Chí Đánh Giá Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Nước Ngoài Uy Tín Là Gì?

 

Một trong 8 tiêu chí đánh giá dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài uy tín của đơn vị chính là tạo niềm tin cho khách hàng. Bằng việc đưa ra các cam kết về bảo vệ, vận chuyển hàng hóa.

 

Nếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa, có xảy ra những rủi ro thì đơn vị vận chuyển phải đảm bảo đền bù 100% giá trị thiệt hại. Ngoài ra, việc thực hiện cam kết sẽ đảm bảo được quyền lợi của cả hai bên, tránh những rắc rối và vấn đề pháp lý sau này.

 

No5: Hình thức giao hàng phù hợp

 

Việc đưa ra quyết định có lựa chọn đơn vị vận chuyển đó hay không phụ thuộc một phần vào vấn đề hình thức giao hàng. 

 

Đem hàng đến đơn vị giao hàng

 

Hiện nay, khi xuất hiện rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng nước ngoài cạnh tranh. Nếu đơn vị đó sở hữu hình thức này sẽ rất mất điểm và không được khách hàng đánh giá cao.

 

Đơn vị đến tận nơi lấy hàng

 

Trước tình cạnh tranh hiện nay, hình thức này được xem là rất thông minh. Khi lựa chọn một dịch vụ để gửi hàng đi nước ngoài, nếu đơn vị đó có hình thức đến tận nhà lấy hàng, chắc chắn nhiều người sẽ ưu tiên hơn. 

 

No6: Tốc độ giao hàng nhanh hay chậm

 

Cách đánh giá công ty chuyển phát nhanh uy tín
Cách đánh giá công ty chuyển phát nhanh uy tín

 

Đây cũng là một trong 8 tiêu chí đánh giá dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài uy tín hay không. Nếu hàng được giao nhanh, người nhận sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi. Và đây được xem là điểm cộng để đánh giá đơn vị đó có uy tín hay không.

 

No7: Có hỗ trợ giao hàng lại nhiều lần hay không?

 

Có nhiều trường hợp, người nhận vắng nhà hoặc có công việc bận không thể nhận hàng ngay lúc nhân viên giao hàng gọi. Có nhiều đơn vị sẽ không gọi và giao hàng lại cho người nhận khiến cả người nhận lẫn người gửi đều rất khó chịu. 

 

Vì vậy, trước khi lựa chọn, bạn hãy tìm hiểu xem đơn vị đó có giao hàng lại lần 2 hoặc lần 3 hay không. Để đảm bảo hàng hóa có thể được giao đến tay người nhận một cách hiệu quả.

 

No8: Thủ tục giao và nhận hàng nhanh chóng

 

Tiêu chí đánh giá dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín
Tiêu chí đánh giá dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín

 

Nhiều đơn vị vận chuyển có những thủ tục rất rườm rà gây khó khăn cho cả người gửi lẫn người nhận. Vì thế trước khi lựa chọn công ty gửi hàng nước ngoài tại đơn vị đó cần có những thủ tục gì? Có rườm rà hay không?

 

Lời Kết

 

Top 8 tiêu chí đánh giá dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài uy tín có giúp ích gì được cho bạn không? Sunrise Express mong rằng với những thông tin này sẽ giúp cho bạn lựa chọn được đơn vị uy tín. Nếu còn băn khoăn, hãy để Nhật Tin giúp bạn, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế, cung cấp nhiều dịch vụ trong đó có gửi đồ sang mỹchuyển phát nhanh đi úcchuyển phát nhanh đi canada, …Nhật Tin cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ nhanh, an toàn và giá cả cạnh tranh nhất. Bạn có thể liên hệ với Nhật Tin theo thông tin sau để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Tin nổi bật