« Quay lại

Gửi hàng từ Việt Nam đi Trung Quốc dễ không ?

Vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc là nhu cầu cấp thiết của nhiều người hiện nay. Vậy việc vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc liệu có đơn giản hay phức tạp. Sunrise Express sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ chuyển phát hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc ngay trong phần nội dung bài viết dưới đây.

 

Phương thức vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc

 

Hợp tác Việt – Trung ngày càng phát triển, giao thương hàng hóa giữa 2 nước cũng vì thế mà được thúc đẩy hơn rất nhiều. Bên cạnh đó cũng cần phải kể đến những du học sinh, người Việt định cư ở Trung. Họ luôn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt sang Trung.

 

Đặc biệt là hàng thực phẩm, thuốc bởi đôi khi họ muốn có được một cuộc sống thân thuộc như quê nhà. Nắm bắt được nhu cầu này, nhiều đơn vị đã mở ra dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc.

 

Theo đó, các hình thức vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc hiện nay khá phong phú. Có thể là vận chuyển bằng đường biển hoặc đường hàng không. Đi cùng với các hình thức vận chuyển là nhiều gói dịch vụ chuyển phát phong phú được xây dựng trên nhu cầu vận chuyển hàng hóa thực tế của quý khách hàng.

 

Gửi hàng đi Trung Quốc, chuyển phát siêu tiết kiệm Trung Quốc, chuyển phát đảm bảo Trung Quốc...Mỗi một dịch vụ chuyển phát sẽ mang những ưu thế đặc biệt do đó khách hàng cần phải cân nhắc để lựa chọn ra gói dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc phù hợp nhất.

 

Phương thức vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc

 

Đơn vị vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc uy tín

 

Trên thị trường hiện nay đã và đang có rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế.

 

Mỗi một đơn vị sẽ có riêng có mình cách thức hoạt động và xây dựng các gói dịch vụ chuyển phát nhanh khác nhau. Vì thế mà giá thành của dịch vụ chuyển phát nhanh Việt Nam – Trung Quốc ở từng đơn vị chuyển phát sẽ có sự chênh lệch nhất định.

 

Vậy bạn đã tìm được cho mình đơn vị chuyển phát nhanh sang Trung Quốc nào có mức giá phù hợp và đảm bảo chất lượng nhất hay chưa?! Hãy cùng tham khảo qua các dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa sang Trung Quốc của Sunrise Express. Đơn vị được biết đến là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng, doanh nghiệp trên khắp cả nước.

 

Bạn có thể chọn gói chuyển phát hỏa tốc sang Trung Quốc, chuyển phát thường và chuyển phát siêu tiết kiệm sang Trung Quốc. Bảng giá vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc của Sunrise Express luôn được niêm yết rõ ràng nên khách hàng có thể nắm bắt nhanh chóng. Cùng với đó là khả năng nắm rõ tiến độ hàng hóa đi và đến thông qua ứng dụng tra mã vận đơn.

 

Sunrise Express nhận chuyển phát thư tín, giấy tờ, hàng hóa nhu yếu phẩm, thực phẩm chức năng, thuộc nam, giầy dép, đồ lưu niệm và quần áo...

 

Nói chung là bạn có thể chuyển phát hầu hết mọi hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc cho người thân của mình. Chỉ cần hàng hóa đó không nằm trong danh mục hàng cấm vận chuyển của hai nước Việt – Trung thì Sunrise Express sẽ nhận vận chuyển.

 

Bạn cần nắm rõ được quy định chuyển phát Việt – Trung để tránh được những phiền toái không đáng có trong quá trình chuyển phát. Bởi Sunrise Express sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn cố tình chuyển phát những mặt hàng mà luật pháp cấm.

 

Sunrise Express sẽ giúp bạn phân loại, đóng gói cẩn thận mọi kiện hàng để vận chuyển sang Trung Quốc. Đặc biệt với những món hàng dễ vỡ, Sunrise Express đảm bảo về sự nguyên vẹn của hàng hóa khi tới tận tay khách hàng. Cùng với tác phong làm việc chuyên nghiệp là chính sách bảo hiểm cho hàng hóa lên tới 100%, do đó khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của Sunrise Express.

 

Vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc với Sunrise Express luôn là dịch vụ chủ lực. Bạn cần chuyển phát thư tín, vận chuyển thực phẩm hay những bưu kiện có trọng lượng nặng...Hãy gọi ngay tới số hotline 0906 957 039 Sunrise Express sẽ tư vấn và báo giá dịch vụ cho bạn.

Tin nổi bật