« Quay lại

Gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu và giá bao nhiêu tiền 1kg

Gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu và giá bao nhiêu tiền 1kg

 

Giữa hàng trăm công ty dịch vụ chuyên vận chuyển hàng sang Mỹ ra đời thật khó để biết được đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ tốt nhất. Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu và giá bao nhiêu tiền 1kg để tiện so sánh và lựa chọn cơ sở vận chuyển phù hợp.

 

Những yếu tố ảnh hưởng đến cước phí gửi hàng đi Mỹ

 

Bên cạnh thuế VAT là yếu tố không thể thiếu đối với việc gửi hàng đi Mỹ thì còn rất nhiều tác nhân khác ảnh hưởng đến mức phí và quá trình vận chuyển, cụ thể:

 

Gửi hàng đi mỹ giá bao nhiêu còn tuỳ vào khoảng cách vận chuyển

 

Khoảng cách vận chuyển càng lớn thì sẽ ảnh hưởng càng nhiều đến cước phí vận chuyển. Với cùng một mặt hàng, một bưu phẩm nhưng giá tiền sẽ có sự chênh lệch khác nhau tuỳ thuộc vào vị trí của nơi gửi và địa chỉ nơi nhận.

 

Gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu và giá bao nhiêu tiền 1kg

 

Khối lượng hàng hoá cần vận chuyển / gửi hàng đi Mỹ giá bao nhiêu 1kg ?

 

Ngoài kích thước và hình dạng của hàng hoá thì khối lượng chính là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến cước phí. Hiện nay, cước phí gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg luôn được tính dựa trên công thức :

 

Công thức tính khối lượng hàng gửi đi Mỹ theo tiêu chuẩn quốc tế :

 

– Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao (inch)/166 = số Ib (pound)

– Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao (cm)/6000 = số Kg

Trong đó 1 Ib (pound) = 0,45Kg

 

Gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu và bao nhiêu tiền 1kg?

 

Trong thời buổi khó khăn về vấn đề kinh tế thì việc làm thế nào để tiết kiệm chi phí chi trả trong cước phí gửi hàng đi Mỹ là vấn đề cần được quan tâm. Hiểu được nhu cầu đó, Sunrise Express ra đời và là càu nói giúp khách hàng yên tâm gửi hàng đi Mỹ mà không cần phải lo lắng về mức phí hay giá cả.

 

Sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Sunrise Express, dù bạn là một người không rành về công nghệ hoặc lần đầu tiên trải nghiệm dịch vụ, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với bảng giá mà Sunrise Express cung cấp.

 

Qua nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng, chúng tôi nhận thấy quý khách đặc biệt quan tâm về khoảng thời gian gửi hàng đi Mỹ. Việc gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu tùy thuộc vào gói hàng của quý khách và khoảng thời gian quý khách gửi trong ngày, dù Sunrise Express có những khoảng thời gian nhất định dành cho việc gửi hàng đi Mỹ. Ngoài các yếu tố trên, một số yếu tố sẽ ảnh hưởng đến tiến trình , thời gian gửi hàng đi Mỹ đó là qui cách đóng gói hàng hóa chưa đúng, hoặc hàng hóa có chứa các vật phẩm cấm vận chuyển,vv.

 

Gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu và giá bao nhiêu tiền 1kg

 

Để khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của mình, Sunrise Express luôn đặt ra phương châm giao hàng nhanh nhất với giá cước tốt nhất lên hàng đầu.

 

Cụ thể, Sunrise Express luôn cố gắng tinh giản và giảm thiểu bước không quan trọng trong quá trình làm thủ tục giúp khách hàng để tiết kiệm thời gian. Các mặt hàng sẽ được Sunrise Express đóng gói và chuyển sang Mỹ trong khoảng thời gian từ một đến hai tuần.

 

Nếu bạn đang có nhu cầu giao hàng gấp, Sunrise Express sẽ giới thiệu giải pháp chuyển phát nhanh trong 3 đến 5 này vô cùng tiện lợi và hấp dẫn về giá. Dịch vụ này vừa giúp bạn để tiết kiệm thời gian, vừa hỗ trợ bạn có được mức phí vận chuyển phù hợp.

 

Hiện nay, Sunrise Express đang áp dụng giá cước phí vận chuyển như sau

 

– Chuyển phát nhanh FedEx đi Mỹ: Tiết kiệm 30% cước phí vận chuyển

– Chuyển phát nhanh UPS đi Mỹ: Tiết kiệm 35% cước phí vận chuyển

– Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ: Tiết kiệm 20% cước phí vận chuyển

– Chuyển phát nhanh TNT đi Mỹ: Tiết kiệm 25% cước phí vận chuyển

 

Lưu ý

 

Do bảng giá gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1 kg của Sunrise Express mà bạn tham khảo có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm, theo chế độ ưu đãi hoặc thay đổi do phía hải quan đưa ra nên tốt nhất bạn nên liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng của công ty để cập nhật nhanh nhất thông tin gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu và bao nhiêu tiền 1kg.

 

Khi gọi tới dịch vụ chuyển phát nhanh của Sunrise Express, bạn nên cung cấp thêm thông tin cơ bản về đơn hàng như khối lượng, kích thước, chiều cao, thời gian cần vận chuyển gấp. Nhân viên tư vấn của Sunrise Express sẽ cần thêm những thông tin cơ bản về mức giá, lịch trình đơn hàng, đồng thời giúp bạn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp, giải đáp các thắc mắc của bạn nhanh hơn, ví dụ như câu hỏi chung chúng tôi thường gặp là gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ mất bao lâu, có gói phí tiết kiệm không. v/v.

 

Khi đã nắm được những thông số cụ thể về đơn hàng, nếu bạn đồng ý với đơn giá Sunrise Express đưa ra công ty sẽ tiến hành đóng gói và gửi hàng nhanh chóng. Bạ có thể lựa chọn hình thức tự đem hàng qua công ty hoặc yêu cầu Việt Express tới nhận hàng tại nhà vô cùng tiện lợi.

 

Lời kết

 

Nổi tiếng là công ty chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM, vận chuyển hàng hóa đi Mỹ và các nước khác chuyên nghiệp nhất hiện nay, Sunrise Express chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

 

Sunrise Express cam kết sẽ đem đến cho khách hàng bảng giá giải đáp vấn đề gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu và bao nhiêu tiền 1kg một cách cụ thể và chi tiết nhất. Hãy lưu lại địa chỉ sau và liên hệ ngay để được hưởng ưu đãi từ Sunrise Express.

Tin nổi bật