« Quay lại

FedEx được công nhận là Công ty chuyển phát dẫn đầu ở Châu Á

FedEx Express, công ty con của Tập đoàn FedEx (Tên niêm yết trên thị trường chứng khoán New York: FDX) và là một trong những công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới, đã giành được vị trí dẫn dầu trong số các công ty chuyển phát nhanh quốc tế hoạt động tại Châu Á.


FedEx được xếp thứ 23 trong số các công ty đa quốc gia trong danh sách khảo sát “Các công ty được ngưỡng mộ nhất Châu Á” của tạp chí The Wall Street Journal Asia 200, dẫn trước 20 hạng so với công ty tiếp theo của ngành.

 

Cuộc khảo sát liệt kê 200 công ty đa quốc gia lớn nhất đang hoạt động tại Châu Á và có trụ sở tại Châu Á, dựa trên 5 tiêu chí: danh tiếng của công ty, chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tầm nhìn xa của việc quản lý, các phát kiến đáp ứng nhu cầu khách hàng, và sức mạnh tài chính của công ty. Cuộc khảo sát được thực hiên với 2.622 nhân vật quản lý ở 12 nước Châu Á.

 Khảo sát 200 công ty được ngưỡng mộ nhất Châu Á hàng năm đã được thực hiện từ năm 1993, và FedEx đã luôn được công nhận là một trong những công ty đa quôc gia hàng đầu hoạt động tại Châu Á.

 

Phát biểu về sự kiện này, Chủ tịch FedEx khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, David Cunningham, Jr. cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi được các chuyên gia hàng đầu công nhận vì hoạt động chất lượng tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Dịch vụ là thành phần cốt yếu trong việc kinh doanh của chúng tôi, và thật vinh dự là đã có những thước đo chuẩn mực của The Wall Street Journal Asia 200 cho chúng tôi biết vị trí của mình trong khu vực”.

 

Có mặt tại buổi lễ trao giải thường của The Wall Street Journal Asia, Phó chủ tịch của FedEx Express Trung Quốc, Eddy Chan, và đại diện nhân viên của FedEx Express, Yeu Jing Jing, Eddy Chan cho biết: “Thành công của chúng tôi đạt được là nhờ vào triết lý Con người – Dịch Vụ - Lợi nhuận của công ty. Những nhân viên chuyên làm việc với khách hàng như Yue Jing Jing chính là nguyên nhân mà chúng tôi có thể cung cấp được dịch vụ có chất lượng. Nếu chúng tôi đối xử tốt với nhân viên của mình, họ sẽ chăm sóc tới khách hàng của chúng tôi. Và cuối cùng là nó sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của công ty ”.

 


Với hơn 14.000 nhân viên làm việc trên 30 quốc gia và vùng lãnh thổ tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, FedEx tiếp tục mở rộng và thúc đẩy các dịch vụ chuyển phát nhanh tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

 

• Vào tháng 2, FedEx đã khai trương Trung tâm trung chuyển Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương ở Quảng Châu cung cấp dịch vụ cho toàn khu vực. Trung tâm này đã cải thiện khả năng kết nối và cho phép FedEx mở rộng hoạt động của mình.

 

• Vào tháng 9, FedEx đã đưa Boeing 777F vào hoạt động vận chuyển, sang năm 2010 máy bay này sẽ bắt đầu những chuyến bay giữa Mỹ và Châu Á, giúp giảm thời gian vận chuyển từ 1-3 tiếng.

 

• Vào tháng 10, FedEx đã công bố dịch vụ kết nối trực tiếp Châu Á – Châu Âu mới giúp giảm thời gian vận chuyển xuống còn 1 ngày.

 

Theo 24h.com.vn

Tin nổi bật