« Quay lại

Đơn vi gửi hàng đi Mỹ tại Quận 8

Trong những năm gần đây, nhu cầu mua hàng và gửi hàng đi Mỹ ngày càng tăng lên. Các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài cũng phát triển nhanh chóng nhằm đáp ứng tối đa cho nhu cầu của người dùng. Nếu bạn ở TP Hồ Chí Minh và đang tìm hiểu dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 8 thì đừng bỏ qua bài viết của chúng tôi.

 

1. Giới thiệu về quận 8 – khu đô thị thế hệ mới

Quận 8 là quận nội thành nằm phía tây nam của TP Hồ Chí Minh. Quận được bao bọc bởi dải đất ven huyện Bình Chánh và dải cù lao bên trái. Đây là quận có hệ thống kênh rạch chằng chịt, bởi vậy, hình dáng của quận thon dài theo hướng Đông Bắc – Tây Nam.

Quận 8 có phía bắc giáp với quận 5 và quận 6, phái đông giáp quận 7, phía tây giáp quận Bình Tân và phía nam giáp huyện Bình Chánh. Phần lớn người dân sinh sống tại quận 8 tập trung ở 5 cù lao bên trái và phần đầu dải đất phía đông bên phải. Cư dân ở quận 8 đông đảo là người Kinh, ngoài ra còn một số người của các dân tộc thiểu số và người Hoa.

Quận 8 dần được chú ý nhờ những tiềm năng phát triển vượt trội. Các khu đô thị mới hình thành ngày càng nhiều đáp ứng được các yêu cầu về nơi sinh sống chất lượng của người dân. Có thể kể đến các khu đô thị gồm có khu đô thị Phú Thịnh Riverside, khu đô thị Zen Home, khu đô thị The Pega Suite, khu đô thị Conic Lộc Phát, khu đô thị The Sun City Ba Tơ, khu đô thị Harbor City, khu đô thị Nam Phát Riverside, căn hộ Heaven City view, Căn hộ Sunshine Avenue,Căn hộ High Intela,…

 

GỬI HÀNG ĐI MỸ QUẬN 8

 

2. Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại quận 8 tăng cao trong thời gian gần đây

Quận 8 là nơi tập trung đông dân cư với đa số là những người dân có mức sống khá cao. Đây cũng là nhóm đối tượng có đông người thân sinh sống tại nước ngoài, đặc biệt là tại Mỹ. Để không mất thời gian và công sức di chuyển, bạn nên lựa chọn các công ty gửi hàng đi Mỹ tại quận 8 uy tín.

3. Giới thiệu về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 8

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 8 ngày càng được quan tâm nhờ chất lượng đảm bảo, quy trình nhanh chóng. Dưới đây là một số thắc mắc mà đông đảo khách hàng khi quan tâm đến dịch vụ đều mong muốn được giải đáp.

Thời gian gửi hàng đi Mỹ khoảng bao lâu?

Mỹ và Việt Nam có khoảng cách địa lý rất lớn. Thông thường, thời gian của dịch vụ chuyển phát hàng hóa nhanh từ các thành phố lớn tại Việt Nam đi Mỹ chỉ mất khoảng 3-5 ngày. Đối với những thành phố xa trung tâm thì thời gian này khoảng từ 5-7 ngày.

Tuy nhiên, với hình thức gửi hàng tiết kiệm, thời gian có thể lâu hơn rất nhiều lần do phương tiện vận chuyển chủ yếu là bằng đường biển. Việc gửi hàng hóa nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào một số yếu khố khách quan như hàng hóa có gặp vấn đề tại hải quan Mỹ hay không, trong quá trình vận chuyển có gặp các điều kiện thời tiết bất lợi hay không,… Thế nhưng khách hàng nên yên tâm vì các đơn vị vận chuyển uy tín sẽ nhanh chóng giải quyết và giao hàng theo đúng với thời gian đã cam kết nhất.

Hàng hóa cần đảm bảo những điều kiện gì?

Một số vấn đề bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế gồm có:

  • Tìm hiểu chi tiết danh mục hàng hóa cấm nhập cảnh vào Mỹ
  • Hàng hóa cần đảm bảo được đóng gói cẩn thận và đúng quy cách theo quy định. Cần được phân loại để có các hình thức phù hợp.
  • Các thông tin về người nhận, người gửi cần được điền đầy đủ theo mẫu của đơn vị vận chuyển một cách chính xác.

 

GỬI HÀNG ĐI MỸ QUẬN 8

 

Các hình thức gửi hàng đi nước ngoài

Hiện nay, có 2 hình thức gửi hàng đi Mỹ gồm có:

  • Vận chuyển bằng đường hàng không
  • Vận chuyển bằng đường biển

Bạn nên lựa chọn hình thức vận chuyển bằng đường hàng không đối với những loại hàng hóa có tính chất cấp bách, quan trọng, trọng lượng nhỏ… Tốc độ vận chuyển của hình thức này rất nhanh. Tuy nhiên, mức phí sẽ cao hơn nhiều so với hình thức khác.

Vận chuyển bằng đường biển thường được đa số các khách hàng là doanh nghiệp lựa chọn. Hình thức vận chuyển này có khả năng gửi lượng lượng hàng hóa rất lớn với mức phí vô cùng tiết kiệm. Thời gian gửi hàng đường biển cũng lâu hơn so với đường hàng không.

4. Liên hệ gửi hàng đi Mỹ tại quận 8

Sunrise Express là một công ty vận chuyển quốc tế uy tín được đông đảo khách hàng là các công ty, doanh nghiệp xuất khẩu và khách hàng lẻ lựa chọn để vận chuyển và gửi hàng hóa đi Mỹ.

Đến với Sunrise Express, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ tối đa các dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình. Công ty cam kết về chất lượng, độ an toàn của hàng hóa, thời gian đúng như cam kết với mức giá vô cùng cạnh tranh. Bạn vui lòng liên hệ với công ty theo thông tin sau:

 

CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI QUỐC TẾ SUNRISE
VPĐD: 15 Đường 53, Phường Bình Thuận , Quận 7 - TpHCM
Trụ sở chính: 33 Phan Bội Châu, Phường 14, Quận Bình Thạnh
Tel : 028 22536449 -- Fax : 028 3943 0913
Holtine: 0906 957 039

Tin nổi bật