« Quay lại

Dịch vụ gửi hàng từ New Zealand về Việt Nam

Dịch vụ nhập, ship hàng từ New Zealand về Việt Nam

 

Nhập hàng từ New Zealand về Việt Nam giá tốt, chất lượng với mạng lưới phủ rộng khắp hệ thống liên kết với hơn 220 quốc gia trên thế giới là thế mạnh của Sunrise Express.

 

Nhập hàng từ New Zealand về Việt Nam của Sunrise Express là đại lý lớn của nhiều hãng Nhập hàng từ New Zealand về Việt Nam như: DHL, FedEx, UPS, TNT. Sunrise Express luôn chủ động linh hoạt được trong công việc tìm giá và giữ tải vào những mùa cao điểm như ngày lễ tết. Nhiều năm hoạt động Sunrise Express đã tập trung phát triển và thành công ở các tuyến: Singapore, China, Korea, JaPan , India, Australia, Netherland, Canada, USA, United Kingdom,France, DuBai, Cộng Hòa Séc, Venezuela. Germany, Norway, Egypt, New Zealand. Đây cũng là tin vui cho tất cả các nhà sản xuất, các công ty thương mại, dịch vụ có liên quan cần được cung cấp nhập hàng từ New Zealand về Việt Nam uy tín ở Việt Nam và Quốc Tế.

Nhập hàng là hoạt động thường xuyên của bất kỳ doanh nghiêp, cá nhân nào, vì là nhập thường xuyên cho nên quý khách yêu cầu giá cước vận chuyển quốc tế phải thật cạnh tranh, thời gian thì nhanh chóng thủ tục nhanh gọn. Sunrise Express luôn hướng khách hàng đến với những dịch vụ tốt nhất.

 

Một số hàng hóa nhập từ New Zealand về Việt Nam điển hình như

 

Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, tài liệu
Hành lý cá nhân, quần áo, giày dép, quà tặng, quà biếu.
Hàng thủ công mỹ nghệ, hàng kinh doanh số lượng lớn.
Hàng linh kiện điện tử, máy móc, thiết bị, điện thoại, máy tính.

 

Thời gian vận chuyển hàng: 3-4 ngày đối với dịch vụ nhập từ New Zealand về Việt Nam

 

5-7 ngày đối với dịch vụ economy.
Hổ trợ làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
Dịch vụ nhập, ship hàng từ New Zealand về Việt Nam

 

Dịch vụ nhập hàng từ New Zealand về Việt Nam của Sunrise Express luôn luôn cam kết

 

Thời gian vận chuyển đúng ngày.
Nhận hàng tại địa chỉ theo yêu cầu của quý khách.
Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn miển phí.
Với đội ngủ tư vấn viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp.
Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.
Theo dõi lịch trình của hàng hoá chặt chẻ để sử lý kịp thời và nhanh chóng.
Bảo hiểm hàng hóa trong qua trình vận chuyển.

 

Hiệu quả làm việc của Sunrise Express trong những năm gần đây

 

Khách hàng có thể cảm nhận được chất lượng dịch vụ thông qua thái độ nhỏ nhẹ, nhiệt tình của nhân viên khi trao đổi, nghe điện thoại tư vấn cho khách hàng,…
Ngoài ra, còn được thể hiện ở sự chuyên nghiệp thông qua các kỷ năng nghiệp vụ: Cách đo cân nặng, cồng kềnh về thể tích, thể trọng, quá trình tiếp nhân và đóng gói hàng

 

Có mức giá tốt và được niêm yết công khai trên toàn hệ thống. Tuy nhiên, mức giá tốt này phải đi kèm với dịch vụ đảm bảo đủ tiêu chuẩn hóa.

 

Đến với Sunrise Express, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ với sản phẩm và chất lượng tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi, công ty vận chuyển quốc tế uy tín Sunrise Express để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất.

Tin nổi bật