« Quay lại

Dịch vụ gửi hàng từ Hungary về Việt Nam

Dịch vụ nhập, ship hàng từ Hungary về Việt Nam

 

Chuyển phát nhanh quốc tế Sunrise Express cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Hungary bao thủ tục hải quan và thuế nhập khẩu ở Việt Nam.

 

Chúng tôi nhận nhập khẩu hàng từ Hungary về Việt Nam tất cả các loại mặt hàng, ngoại trừ những mặt hàng sau:

 

Các mặt hàng dễ cháy nổ.
Các loại chất gây nghiện.
Các loại vũ khí.
Văn hóa phẩm đồi trụy.
Tiền và các giấy tờ tương đương tiền.
Động vật, thực vật tươi sống.
Nước hoa và các loại hàng dạng bình xịt.
Pin và các mặt hàng có chứa pin (trừ đồng hồ).
Các loại hàng khác trong danh mục hàng cấm của nhà nước.


Nhập hàng từ Hungary chuyên nghiệp

 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhận và giao hàng tận nơi. Có đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ chi tiết cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Hàng hóa vận chuyển được đảm bảo an toàn nhất.

 

Cách gửi hàng từ Hungary về Việt Nam

 

Sunrise Express cung cấp hai hình thức nhận hàng tại Hungary, khách hàng căn cứ vào tình hình thực tế để lựa chọn một hình thức gửi hàng phù hợp và an toàn. Chúng tôi sẽ có nhân viên hướng dẫn chi tiết cho khách hàng khi gửi hàng.

 

Khách hàng lưu ý: trước khi gửi hàng cần chuẩn bị hàng và đóng gói chính xác theo hướng dẫn của nhân viên Sunrise Express để đảm bảo lô hàng được vận chuyển nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm. Việc đóng gói không tuân theo chỉ dẫn của Sunrise Express sẽ làm gia tăng chi phí vận chuyển và thời gian gửi hàng.

 

* Hình thức 1: Gửi hàng tại kho ở Hungary

 

Người gửi hàng mang hàng trực tiếp để kho chúng tôi để gửi hàng.

 

* Hình thức 2: Nhận hàng tận nhà

 

Người gửi hàng sắp xếp thời gian để chúng tôi lên lịch đến nhận hàng tận nơi. Hình thức này sẽ có thêm phí nhận hàng tận nơi, mức phí này phụ thuộc vào số lượng hàng và số lần đến lấy hàng.

 

Cách nhận hàng từ Hungary ở Việt Nam

 

Khi hàng về đến Việt Nam và hoàn thành xong thủ tục thông quan chúng tôi sẽ thông báo người nhận để sắp xếp kế hoạch giao hàng.

 

Với khách hàng ở HCM và các tỉnh thành khác: chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh hoặc xe khách về đến địa chỉ của khách hàng, khách hàng tự trả chi phí với bên vận chuyển. Khách hàng phải chuyển khoản thanh toán tiền cước phí trước khi chúng tôi gửi hàng.

 

Thời gian vận chuyển hàng Hungary

 

Thời gian chốt đơn hàng: 17h thứ 3 và thứ 5 hàng tuần tại kho ở Hungary, những lô hàng về sau thời gian trên sẽ chuyển sang chuyến kế tiếp.

 

Thời gian vận chuyển: 5-8 ngày kể từ sau ngày chốt đơn hàng tại kho trong điều kiện tiêu chuẩn. Một số thời điểm vào mùa mua sắm cao điểm thì thời gian có thể chậm hơn.

 

Với mong muốn phục vụ khách hàng được tốt hơn, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng xây dựng hệ thống, đào tạo và bồi dưỡng nhân viên, xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi rất mong muốn nhận được những ý kiến góp ý và xây dựng chân thành từ phía khách hàng. Mỗi thông tin hữu ích sẽ được chúng tôi chi ân bằng những hành động thiết thực như giảm giá cước, tặng gói khách hàng Vip.

Tin nổi bật