« Quay lại

Dịch vụ gửi hàng từ Đan Mạch về Việt Nam

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi sang Đan Mạch của Sunrise Express qua đường Hàng Không và Đường Biển, Sunrise Express thường xuyên vận chuyển hàng hóa, hàng thực phẩm bằng được quản lý FCL, LCL… bằng đường biển từ Việt Nam qua Đan Mạnh

 

Vận chuyển hàng hóa đi Đan Mạch nhanh nhất TỪ 3 ĐẾN 5 NGÀY
Hotline: 0906 957 039
Email: quynhle@sunriseexpress.com.vn

 

Sunrise Express cung cấp các dịch vụ khác như:

 

– Vận tải đa phương thức tới các quốc gia không có cảng biển.
– Cung cấp dịch vụ Door to Door.
– Dịch vụ môi giới bảo hiểm hàng hóa.
– Dịch vụ gửi hàng mẫu và chứng từ quốc tế.
– Dịch vụ gom hàng lẻ (LCL/LCL).

 

Gửi hàng đi tuyến Đan Mạch giá rẻ

 

Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi Gửi hàng bằng đường biển đi Đan Mạch (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL)
Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.
Cung cấp dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam (đặc biệt Gửi hàng bằng đường biển đi Đan Mạch).
Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh .
Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services)
Các dịch vụ gia tăng khác (ADD- OTHERS SERVICES)

 

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi sang Đan Mạch

 

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi sang Đan Mạch đươc không ít người săn đón và sử dụng nhờ vào các tính năng hoàn hảo của nó mang lại cho người tiêu dùng, từ việc xử lý đơn hàng vận chuyển nhanh chóng, thời gian chuyển phát không quá phiền hà, cũng như chất lượng của hàng hóa, sản phẩm luôn được an toàn, đảm bảo.

 

– Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí.

– Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.

– Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.

– Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

 

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm khi gửi đến tay người nhận vẫn còn nguyên vẹn và thời gian của một món hàng gửi đi là không quá lâu, hơn hết người sử dụng dịch vụ cần đảm bảo hoàn tất các thủ tục dưới đây

 

– Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi hàng sang nước Đan Mạch.

– Các loại hàng hóa phải được tính theo công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Đan Mạch.

– Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

– Đối với người gửi nên kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Đan Mạch hay bất kì nước nào khác.

 

Hãy liên hệ ngày với Sunrise Express để được tư vấn hỗ trợ một cách nhanh nhất. Bạn có thể xem thêm dịch vụ vận chuyển ẩm thực, bánh tráng trộn từ Việt Nam đi Bỉ

Tin nổi bật