« Quay lại

Dịch vụ gửi hàng đi Thụy Điển giá rẻ nhất tại TpHCM

Vận chuyển hàng đi Thụy Điển từ TP HCM – Công ty giao nhận vận tải Liên Anh cung cấp các dịch vụ Vận chuyển bằng đường biển,đường hàng không, cho các loại hàng hóa đi tất cả các cảng biển và sân bay lớn cũng như bất kỳ điểm nào tại Thụy Điển.

 

Ngoài ra , Sunrise Express còn cung cấp dịch vụ hàng nhập khẩu bằng đường biển, đường hàng không từ Thụy Điển về Việt Nam với lịch tàu đa dạng và chi phí cạnh tranh. Nhận và giao hàng tận nơi tới địa chỉ quý khách yêu cầu với giá hợp lý và thời gian nhanh nhất.

 

Vận chuyển hàng đi Thụy Điển từ TP HCM

 

Chúng tôi cam kết giá cước vận chuyển hàng đi Thụy Điển từ TP HCM cạnh tranh trên thị trường với nhiều hình thức :
– Dịch vụ giao nhận tận nơi
– Giao hàng tại sân bay
– Giao hàng tại cảng
– Hỗ trợ làm thủ tục hải quan tại Việt Nam và Thụy Điển

 

Vận chuyển hàng đi Thụy Điển từ TP HCM 

 

Được thành lập và phát triển trong hơn 15 năm, mạng lưới đại lý hợp tác rộng khắp trên thế giới, là đại lý và đối tác của các hãng tàu lớn uy tín : MOL, CMA CGM, APL, NYK, Evergreen, OOCL, VIFFAS, “K” Line, Sinokor, HanJin, KMTC, TS LINE.,Singapore Airlines, Thai Airways, Malaysia Airlines, Japan Airlines, China Airlines, Eva Air, Korean Airlines, Asiana Airlines, United Airlines, Lufthansa Airlines, Air France, Cargolux, Vietnam Airlines. Với số lượng khách hàng tại TPHCM và các tỉnh thành đã và đang sử dụng, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu vận chuyển hàng đi Thụy Điển từ TP HCM ngày càng đa dạng của quý khách một cách tốt nhất.

 

Sunrise Express – Hãng tàu vận chuyển hàng hóa cạnh tranh đi Thụy Điển từ TP HCM , hãng tàu cung cấp dịch vụ vận tải biển nhanh nhất từ TP HCM đi Thụy Điển, Vận chuyển hàng hóa từ TP HCM đi Thụy Điển bằng đường hàng không.

 

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Thụy Điển từ TP HCM của Sunrise Express thì bạn sẽ nhận được những ưu đãi gì khác biệt ?

 

- Chi phí vận chuyển cạnh tranh ưu đãi, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

- Luôn đảm bảo lịch tàu ổn định với thời gian ngắn nhất.

- Thường xuyên cập nhật lịch tàu mới và chính xác nhất.

- Cam kết hỗ trợ chứng từ nhanh nhất và thuận lợi nhất cho quý khách.

- Bộ phận chăm sóc khách hàng nhiệt tình với công việc, sẵn sang trả lời và tư vấn những thắc mắc của khách hàng sớm nhất

- Tình hình hàng hóa sẽ luôn được cập nhật và thông báo tới Quý khách thường xuyên và kịp thời.

 

Hãy liên hệ với công ty Sunrise Express để biết thêm thông tin và tư vấn miễn phí về dịch vụ vận chuyển hàng đi Thụy Điển từ TP HCM , và các dịch vụ khác

 

Vận chuyển hàng đi Thụy Điển từ TP HCM

 

Những điểm nhấn về thị trường Thụy Điện :

 

- Vị trí địa lý : Bắc Âu giáp Na Uy, Đông Bắc giáp Phần Lan, Nam nối với Đan Mạch, biên giới còn lại giáp biển Baltic và Kattegat

- Diện tích : 449.964 km², lớn thứ 54 trên thế giới

- Dân số : 9 triệu người , đứng thứ 155 trên thế giới

- Hành chính : được chia làm 3 vùng: Götaland, Svealand và Norrland, thành phố lớn nhất cũng là thủ đô Stockholm.Xem danh sách các thành phố lớn của Thụy Điển. Mã vùng điện thoại : +46. Đơn vị tiền tệ : Krona Thụy Điển

- Các cảng biển : Gothenburg, Malmo, Seool, Stockholm . Xem vận chuyển đường biển

 

- Các sân bay : có 43 sân bay đang hoạt động. Xem danh sách các sân bay của Thụy Điển. Trong đó có Stockholm-Arlanda là sân bay lớn nhất. Xem vận chuyển đường hàng không.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi:

 

CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI QUỐC TẾ SUNRISE
Trụ Sở Chính : 769/33A Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, Tp. HCM

VPĐD : Tòa Nhà Công Thành, Lầu 4, 20/12 Nguyễn Trường Tộ, Phường 12, Quận 4, Tp. HCM

Tel : 028 394 32 918 / 028 394 30 915 -- Fax : 028 3943 0913

Email : quynhle@sunriseexpress.com.vn

Website : sunriseexpress.com

Tin nổi bật