« Quay lại

Dịch vụ gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ giá rẻ nhất tại TpHCM

Gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ giá rẻ tại TpHCM

 

Nhu cầu vận chuyển hàng hoá, bưu phẩm, tài liệu từ Việt Nam đi Thổ Nhĩ Kỳ cũng liên tục tăng trong nhiều năm trở lại đây. Nhờ có sự phát triển mạnh mẽ của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế, quy trình gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ ngày càng trở nên đơn giản và rút ngắn thời gian vận chuyển chỉ còn từ 1 – 5 ngày làm việc.

 

Dịch vụ gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ của công ty Sunrise Express

 

Sunrise Express tiếp nhận các loại tài liệu, hàng hoá gửi đi Thổ Nhĩ Kỳ, không giới hạn về kích thước, khối lượng. Với sự hợp tác lâu năm vững chắc cùng các hãng vận chuyển hàng đầu thế giới như: DHL, FedEx, TNT, Ups…, chúng tôi cam kết hàng hoá của Quý khách sẽ luôn được chuyển phát với tốc độ nhanh nhất, đảm bảo an toàn trong khi giá cả lại cạnh tranh hơn rất nhiều so với một số đại lý nhỏ lẻ khác.

 

Gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ giá rẻ tại TpHCM

 

1. Các mặt hàng Sunrise Express nhận chuyển đi Thổ Nhĩ Kỳ

 

- Đồ điện tử: Máy tính, điện thoại, máy quay phim, máy nghe nhạc, máy trò chơi, máy chiếu phim, hệ thống âm thanh gia đình, hệ thống âm thanh phòng thu, nhạc cụ....
- Đồ dùng gia đình: Quần áo, giầy dép, đồng hồ, trang sức, đồ gốm sứ, thủy tinh, đồ chơi trẻ em, ...
- Chứng từ, hồ sơ du học, hồ sơ định cư, Thư từ…
- Chuyển quà tặng cho người thân, bạn bè, quà lưu niệm..
- Hàng mẫu (may mặc, gỗ, vải,…)
- Hàng hư trả lại nước ngoài, hàng sửa chữa, hàng bảo hành, hàng tạm nhập tái xuất, …
- Hàng container ( cont 20’, cont 40’)
- Hàng lẻ (đường biển, đường hàng không ).

 

2. Phí thanh toán tại Sunrise Express

 

Quý khách có thể thanh toán phí vận chuyển cho chúng tôi theo các hình thức sau: - Chuyển khoản;

- Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.

Sunrise Express nhận chuyển hàng 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí), miễn phí đóng gói và một số loại phí khác.

 

3. Thời gian vận chuyển

 

Tùy theo gói cước và dịch vụ quý khách chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa đi Thổ Nhĩ Kỳ theo các hình thức: DHL, TNT, hỏa tốc, tiết kiệm... Thời gian chuyển phát cũng sẽ phụ thuộc vào hình thức vận chuyển, thường từ 2 - 5 ngày, và sẽ dao động từ 1-2 ngày hoặc thay đổi theo yêu cầu của khách.

 

Gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ giá rẻ tại TpHCM

 

Cách thức gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ1. Chuỗi hình thứ gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ

 

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Sunrise Express nhận hàng từ nhiều tỉnh thành trên cả nước: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng... và vận chuyển đến Thổ Nhĩ Kỳ bất cứ khi nào nhận được yêu cầu.

 

Định hướng của Việt Nam trong thời gian tới là tập trung huy động mọi nguồn lực của các thành phần kinh tế, phát huy lợi thế về vị trí địa lý, gắn liền với chuyển dịch cơ cấu kinh tế một cách hợp lý, hợp tác chặt chẽ với Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ và cả nước. Việt Nam phát triển nhiều ngành nghề và dịch vụ trong đó có cả Dịch vụ chuyển phát nhanh. Nắm bắt được xu thế phát triển, Sunrise Express đẩy mạnh dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thổ Nhĩ Kỳ với nhiều hình thức vận chuyển như: + Chuyển phát TNT, DHL, Fedex;

 

+ Chuyển hàng đặc biệt;
+ Chuyển phát hàng nặng;
+ Chuyển phát tài liệu;

 

2. Quy trình vận chuyển

 

Báo giá:

 

Chúng tôi sẽ gửi bảng giá qua Email, hoặc báo giá qua hotline 0906 957 039. Quý Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để lựa chọn hình thức gửi bảng báo giá thuận tiện nhất.

 

3. Đóng gói và nhận hàng:

 

Hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí.

 

Ký nhận hàng:Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, Khách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. Sunrise Express sẽ cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng, chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển hàng tới quý khách hàng.

 

Vận chuyển:

 

Tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa theo các hình thức.

 

- Dịch vụ chuyển nhanh
- Dịch vụ chuyển tiết kiệm
- Dịch vụ chuyển siêu tiết kiệm
- Dịch vụ vận chuyển đường biển giá rẻ.

 

Sunrise Express cam kết là dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý!

Tin nổi bật