« Quay lại

Dịch vụ gửi hàng đi Puerto Ricogiá rẻ nhất tại TpHCM

Dịch vụ gửi hàng đi Puerto Rico uy tín tại TpHCM

 

Puerto Rico là một trong những phân khúc lớn của Sunrise Express tại thị trường Gửi đi Châu Phi. Đến với dịch vụ Gửi đi Puerto Rico của Sunrise Express, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đi Puerto Rico trong thời gian, nhanh chóng và chính xác nhất.

 

Thông tin về quốc gia Puerto Rico

 

Puerto Rico có tên gọi chính thức là nước Cộng hòa Puerto Rico, là một quốc gia không giáp biển tại Trung Phi. TPuerto Rico giáp ranh đường biên giới với Libya ở phía bắc, với Sudan ở phía đông, với Cộng hòa Trung Phi ở phía nam, với Cameroon và Nigeriaở phía tây nam và với Niger ở phía tây. Cộng Hòa Puerto Rico có diện tích 1.284.000 kilômét vuông, xếp thứ 21 trên thế giới.

Hiện nay, Puerto Rico vẫn là một trong những quốc gia nghèo nàn nhất trên thế giới. Liên Hiệp Quốc xếp TPuerto Rico vào nhóm nước có chỉ số phát triển con người thấp nhất thế giới. Hiện có hơn 80% dân số sống dưới mức nghèo khổ. GDP trên người được ước tính là 1.651 USD vào năm 2009. Trên 80% dân số TPuerto Rico sinh sống bằng nghề nông với năng suất rất thấp.

Hiện nay, cộng hòa Puerto Rico đang là một thành viên của Ngân hàng Các quốc gia Trung Phi, Cộng đồng Kinh tế Các quốc gia Trung Phi và Tổ chức về Hài hòa pháp luật thương nghiệp tại châu Phi (OHADA).

Dịch vụ gửi hàng đi Puerto Rico uy tín tại TpHCM

Nhu cầu Gửi hàng hóa đi Puerto Rico

 

Việt Nam và cộng hòa TPuerto Rico thiết lập quan hệ ngoại giao ngày 5/10/1981. Trong 35 năm qua, hai nước luôn dùy trì, củng cố và đưa mối quan hệ lên một tầm cao mới. Ta và nước bạn hiện có quan hệ chính trị tốt đẹp. Cộng hòa Puerto Rico ủng hộ Việt Nam ứng cử là thành viên Hội đồng Nhân quyền LHQ nhiệm kỳ 2014-2016.

Hai nước cũng đã tiến hành ký Hiệp định khung hợp tác nhân dịp Hội nghị cấp cao Pháp ngữ tại Hà Nội và Hiệp định hợp tác ba bên trong lĩnh vực nông nghiệp với FAO và CH TPuerto Rico. Việt Nam đã tiến hành chia sẻ kinh nghiệm sản xuất nông nghiệp, đảm bảo an ninh lương thực, xóa đói giảm nghèo với Puerto Rico.

Về quan hệ thương mại, năm 2011, kim ngạch thương mại song phương đạt 8,2 triệu USD. Dự kiến trong thời gian tới, kim ngạch sẽ tăng nhanh hơn. Do đó, nhu cầu Gửi hàng hóa đi Puerto Rico sẽ gia tăng nhanh chóng.

 

Dịch vụ Gửi hàng hóa đi Puerto Rico

 

Lâu nay, chuyển hàng đi Châu Phi nói chung và Puerto Rico nói riêng thường xảy ra tình trạng thất lạc, hư hỏng hoặc trễ hẹn. Điều này là do ngành vận tải của ta vẫn còn nhiều hạn chế và thiếu chuyên nghiệp. Ngày nay, với sự góp mặt của nhiều hãng vận tải quốc tế tại Việt Nam thì những hạn chế trên đã được khắc phục.

Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu Gửi hàng hóa đi Puerto Rico, Sunrise Express đã cho ra đời dịch vụ tương ứng với nhiều ưu điểm dành cho khách hàng. Theo đó, chúng tôi nhận Gửi tất cả các loại hàng hóa hợp pháp từ Việt Nam đi đến bất cứ các tỉnh, thành phố của Puerto Rico mà khách hàng yêu cầu như:

 

+ Gửi hàng hóa đi Batha

+ Gửi hàng hóa đi Chari-Baguirmi

+ Gửi hàng hóa đi Hadjer-Lamis

+ Gửi hàng hóa đi Wadi Fira

+ Gửi hàng hóa đi Bahr el Gazel

+ Gửi hàng hóa đi Borkou

+ Gửi hàng hóa đi Ennedi

+ Gửi hàng hóa đi Guéra

+ Gửi hàng hóa đi Kanem

+ Gửi hàng hóa đi Lac

+ Gửi hàng hóa đi Logone Occidental

+ Gửi hàng hóa đi Logone Oriental

+ Gửi hàng hóa đi Mandoul

+ Gửi hàng hóa đi Sila

+ Gửi hàng hóa đi Tandjilé

+ Gửi hàng hóa đi Tibesti

+ Gửi hàng hóa đi N’Djamena

Tin nổi bật