« Quay lại

Dịch vụ gửi hàng đi Namibia giá rẻ nhất tại TpHCM

Gửi hàng đi Namibia giá rẻ, nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm

 

Bạn có người thân, bạn bè hay đối tác, khách hàng đang ở Namibia và muốn gửi hàng sang đó vậy hãy gọi ngay tới Công ty chúng tôi với dịch vụ gửi hàng đi Namibia giá rẻ, nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm, là dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài hàng đầu tại chúng tôi luôn được khách hàng sử dụng, lựa chọn và đánh giá cao luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cũng như cam kết bảo đảm về dịch vụ uy tín, chất lượng cao.

 

Dịch vụ gửi hàng đi Namibia giá rẻ, uy tín tại công ty chúng tôi đa dạng các mặt hàng bao gồm:

 

– Dịch vụ xách tay đi Namibia hàng hóa đặc biệt: Thực phẩm, điện tử, nước mắm, nhân sâm… bao thuế nhập khẩu.
– Chuyển phát nhanh các mặt hàng nguy hiểm đi Namibia.
– Chuyển phát nhanh hàng hành lí cá nhân đi Namibia giá rẻ.
– Chuyển phát quà tặng, hàng mẫu, hàng hóa, hàng nặng,…

 

Gửi hàng đi Namibia giá rẻ, nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm

 

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Namibia sẽ được đảm bảo những điều sau:

 

– Thời gian gửi hàng đi Namibia nhanh với cước phí hợp lí.
– Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.
– Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.
– Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

 

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Namibia tại công ty chúng tôi. Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, vận chuyển hàng đi nước ngoài, gửi hàng đi nước ngoài với mạng lưới trên 200 quốc gia cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện hoàn toàn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ gửi hàng đi Namibia giá rẻ, nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm nhất giúp quý khách hàng tiết kiệm nhất và đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho quý khách hàng.

 

Công ty chúng tôi hiện có cung cấp các dịch vụ chuyển phát quốc tế như sau:

 

– Dịch vụ gửi đi nhanh:
Dịch vụ này đảm bảo rằng hàng gửi của bạn sẽ được vận chuyển đến người nhận tại hầu hết mọi nơi trên thế giới và Việt Tín sẽ đảm trách lo các thủ tục hải quan cần thiết nhằm giúp hàng hoá được thông quan một cách nhanh nhất. Hàng của bạn sẽ đến nơi trong thời gian từ 2 – 5 ngày làm việc.

– Dich vụ tiết kiệm:
Nếu bạn không quá khẩn cấp về thời gian gửi hàng thì bạn có thể chọn hình thức gửi tiết kiệm của chúng tôi. Với dịch vụ tiết kiệm thì hàng của bạn có thể đi lâu nhưng ngược lại bạn có thể tiết kiệm được chi phí. Chúng tôi sẽ gửi hàng bạn đi theo dạng Economy tiết kiệm chi phí.

– Dich vụ phát hẹn giờ:
Dịch vụ này sẽ đảm bảo cho việc nhận và phát hàng vào mọi lúc theo yêu cầu của người gửi. Người gửi sẽ được hoàn trả lại phụ phí nếu hàng hoá không giao đến người nhận đúng thời gian yêu cầu.

 

Gửi hàng đi Namibia giá rẻ, nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm

 

Tại sao bạn nên chọn Sunrise Express?

 

– Phục vụ tận tình: Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trọng tâm. Vì vậy, chúng tôi luôn trung thực, phục vụ bằng cả trái tim và sự trân trọng nhất

– Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng: Chúng tôi hỗ trợ tối đa cho Qúy khách từ khâu báo giá, thủ tục hải quan, hàng hóa đến nơi đúng ngày theo thỏa thuận.

– Bảo đảm an toàn khi vận chuyển và giao nhận: Hàng hóa của bạn đảm bảo giao tận tay người nhận: Đúng chủng loại, Đủ số lượng và Nguyên vẹn.

– Chi phí vận chuyển: Đảm bảo hàng của bạn sẽ được gửi đi nhanh chóng với chi phí cạnh tranh nhất.

– Có thể chuyển phát nhanh đến vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa trên thới giới.

– Nếu khách hàng là cá nhân chúng tôi sẽ giảm 10% VAT nếu bạn không lấy hóa đơn.

 

Hãy đến với dịch vụ gửi hàng đi Namibia uy tín, giá rẻ, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối với thời gian giao hàng nhanh chóng tại Công ty chúng tôi, để quý khách hàng có thể thấy được chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp đáng tin cậy tại Công ty ngay từ lần đầu hợp tác. Chúng tôi với nỗ lực phấn đầu không ngừng để trở thành nhà chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay đã không ngừng phát triển và tìm tòi sáng tạo để mang đến cho quý khách hàng dịch vụ gửi hàng đi Namibia giá rẻ, nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm nhất cũng như mọi dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài ở các nước trên thế giới.

Tin nổi bật