« Quay lại

Dịch vụ gửi hàng đi Chile giá rẻ nhất tại TpHCM

Dịch vụ gửi hàng đi Chile giá rẻ nhất tại TpHCM

 

Nằm giữa dãy Andes và Thái Bình Dương, Chile có bờ biển dài với nhiều điểm du lịch độc đáo như sa mạc, sông băng và rất nhiều núi lửa. Ngày nay, Chile là một trong những quốc gia ổn định và thịnh vượng nhất Nam Mỹ. Đây là quốc gia dẫn đầu châu Mỹ La tinh về chỉ số phát triển con người, chỉ số nhận thức tham nhũng và tỉ lệ hộ nghèo tương đối thấp, sức cạnh tranh, chất lượng cuộc sống, sự ổn định chính trị, thu nhập bình quân đầu người, toàn cầu hóa, tự do kinh tế ngày càng có nhiều chuyển biến tích cực.

 

Chính vì thế, giữa hàng loạt quốc gia trên thế giới Chile vẫn luôn tạo nên một sức hút mãnh liệt về hợp tác, đầu tư của thế giới trong số đó không thể thiếu đất nước Việt Nam. Được biết, trong lĩnh vực thương mại, Việt Nam được xem là một đối tác quan trọng của Chi Lê. Mối quan hệ song phương giữa hai nước bao gồm nhiều lĩnh vực, đa dạng và ngày càng sâu sắc, có giá trị lich sử và hướng đến tương lai với nhiều triển vọng lớn. Theo đó, Hiệp định Tự do Thương mại giữa hai nước được ban hành 2014 đã tạo điều kiện thuân lợi cho việc vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Chile.

 

Dịch vụ gửi hàng đi Chile giá rẻ nhất tại TpHCM

 

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Chile

 

Hiện nay trên thị trường vận chuyển đã và đang hình thành nhiều thương hiệu mang đến cho quý khách hàng vô số cơ hội chọn lựa. Trong số những công ty vận chuyển hàng đầu trên thị trường SunriseExpress mang đến cho người sử dụng các tính năng hoàn hảo về tốc độ vận chuyển, giá cước, chất lượng dịch vụ. Trong số đó phải kể đến dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Chile nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

 

Một số tính năng dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Chile

 

+ Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.
+ Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.
+ Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Chile.
+ Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

 

Dịch vụ gửi hàng đi Chile giá rẻ nhất tại TpHCM

 

Những lưu ý dành cho người sử dụng dịch vụ

 

+ Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Chile.

+ Các loại hàng hóa phải được tính theo công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Chile.

+ Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

+ Đối với người gửi nên kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi gửi sang Chile hay bất kì nước nào khác.

 

Công ty vận chuyển SunriseExpress đang được nhiều khách hàng tin dùng và được đánh giá cao về chất lượng. Các dịch vụ gửi hàng của SunriseExpress đảm bảo giao hàng nhanh, rẻ nhất, an toàn và hiệu quả nhất. SunriseExpress chuyên vận chuyển hàng hóa và tài liệu sang các nước trên thế giói bằng đường biển, đường hàng không và đường bộ với giá cả cạnh tranh với mong muốn mang lại tất cả những dịch vụ tốt nhất cũng như giá cả tiết kiệm cho khách hàng với thời gian nhanh, đảm bảo an toàn, tuyệt đối.

Tin nổi bật