« Quay lại

Dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ Indian giá rẻ nhất tại TpHCM

Sunrise Express luôn được khách hàng đánh giá cao sự chuyên nghiệp, trách nhiệm và tận tâm với công việc của tất cả các bộ phận của hệ thống. Chúng tôi làm việc trên tinh thần tôn trọng và tư vấn đúng với mong muốn của các khách hàng và tin tưởng có thể trở thành những đối tác lâu dài của quý khách. Chúng tôi đươc cộng đồng kiều bào và khách hàng tại Việt Nam ưu ái giành cho gửi hàng đi Ấn Độ, tại Sunrise Express từ quản lý đến nhân viên đều được giao phó toàn bộ sự phục vụ khách hàng chu đáo nhất. Chúng tôi xem trọng chất lượng sự dịch vụ, sự an toàn hàng hóa, với sự đúng hẹn, sự tin cậy và việc đem lại sự đổi mới đều như nhau.

 

Dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ Indian giá rẻ tại TpHCM

 

Dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ là dịch vụ bảo đảm 100%, bên cạnh việc có trách nhiệm vận chuyển hàng hóa trong thời gian đã cam kết, cập nhật lộ trình hàng hóa đang được gửi đi còn phải có trách nhiệm đền bù, bồi thường thiệt hại cho khách hàng trong trường hợp hàng đến chậm, không còn nguyên đai nguyên kiện hay bị thất lạc nếu lỗi thuộc về sự tắc trách của Sunrise Express.

 

Dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ Indian giá rẻ tại TpHCM

 

Sunrise Express cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ với nhiều loại hình như chuyển phanh nhanh chứng từ đi Ấn Độ, chuyển hàng đi Ấn Độ, gửi hàng đi Ấn Độ tiết kiệm, gửi hàng đi Ấn Độ hẹn giờ, gửi hàng đi Ấn Độ hỏa tốc, gửi thực phẩm đi Ấn Độ, gửi hóa chất đi Ấn Độ,…

 

Tại vì sao quý khách lại nên gửi hàng đi Ấn Độ của Sunrise Express trong thị trường hiện nay:

 

Về thời gian: Thời gian vận chuyển đi Ấn Độ trung bình là 3-4 ngày, những vùng ngoài xa xôi sẽ mất thềm thời gian 1 ngày nữa. Như vậy trong thời gian này toàn bộ hàng hóa của quý khách sẽ được giao tận tay người nhận. Chúng tôi cung cấp bằng chứng ký nhận POD nếu quý khách cần.

 

Về giá cước: Giá cước gửi hàng đi Ấn Độ rất cạnh tranh và ưu đãi cho tất cả khách của Sunrise Express, với chi phí hợp lý này chúng tôi đồng hành với quý khách trong con đường dài, liên hệ với chúng tôi hotline 0906957039 để nhận giá ưu đãi nhất cũng như tư vấn dịch vụ cụ thể.

 

Về dịch vụ: Dịch vụ chúng tôi thực hiện những cam kết với quy trình vận chuyển quốc tế, chúng tôi tiến hành tới đâu sẽ bảo vệ hệ thống Sunrise Express tới đó, vì vậy khách sẽ hoàn toàn an tâm khi giao phó vận chuyển hàng hóa đi Ấn Độ cho chúng tôi đảm trách, chúng tôi mong muốn là 1 phần hoàn thiện trong hệ thống của doanh nghiệp bạn.

 

Sunrise Express chúng tôi có đội ngũ riêng chuyên khai thác gửi hàng đi Ấn Độ vì thế nhu cầu hàng hóa của quý khách luôn được xử lý nhanh chóng và kịp thời các vấn đề phát sinh.

 

Về chế độ chăm sóc khách hàng: Sunrise Express theo sát khách hàng cũng như hàng hóa của khách trong suốt trình gửi hàng đi Ấn Độ, thái độ nhỏ nhẹ , tư vấn tận tình, giải đáp thắc mắc về dịch vụ. Bộ phận quản lý luôn sằn sàng tiếp nhận và hỗ trợ trong những lúc cần thiết, chúng tôi theo sát nhân viên từ khâu tư vấn, nhận hàng, vận chuyển, giao hàng.

 

Dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ Indian giá rẻ tại TpHCM

 

Sunrise Express nhận những mặt hàng hóa nào? Xin thưa với quý khách hàng Sunrise Express nhận hết tất cả các mặt hàng, miễn là hàng được phép xuất tại Việt Nam và được phép nhập tại Ấn Độ:

 

Chứng từ, hồ sơ định cư, hồ sơ du học, giấy tờ tùy thân (giấy khai sinh, hộ chiếu,…)

 

– Hàng thông thường: quần áo, giày dép, mũ nón, trang phục biểu diễn,…

– Hàng quà tặng: quà sinh nhật cho người thân, bạn bè, quà nhân các dịp lễ tết,..

– Hàng kinh doanh số lượng lớn: quần áo thời trang, thiệp noel, thiệp tết, hàng thủ công mỹ nghệ, dệt may thổ cẩm, đan lát mây tre lá,…

– Hàng mẫu gửi đi cho công ty đối tác: vải, da, lông mi, quần áo,…

– Hàng mỹ phẩm: son môi, sơn móng, kềm nghĩa, sữa tắm dầu gội các loại,…

– Hàng thực phẩm: tôm khô, cá khô, mực khô, bánh kẹo, mứt tết,…tất cả phải có nhãn mác, thương hiệu

– Hàng điện tử gửi đi sửa chữa, bảo hành: điện thoại, laptop, Ipad, máy ảnh, máy quay phim,

– Hàng chất bột, chất lỏng, thuốc lá, thuốc tây, thuốc nam gửi đi Ấn Độ

 

2. Thủ tục gửi hàng

 

Để sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Ấn Độ, các bạn cần nắm chắc những thủ tục như sau thì khi đến với Sunrise Express,chúng ta sẽ dễ dàng và tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa mọi thứ.

 

-  Kiểm tra lại thông tin về gói hàng với Sunrise Express

 

Mỗi loại hàng gửi khác nhau sẽ có yêu cầu về đóng gói, bảo quản, vận chuyển và giao- phát khác nhau. Vì vậy Quý khách cần nắm được các thông tin này với Sunrise Express trước khi gửi hàng. Dựa vào những thông tin sau:

 

- Thông tin về loại hàng

 

Thông tin về loại hàng gửi giúp Sunrise Express biết chính xác hàng hóa mà Quý khách muốn gửi thuộc loại hàng hóa nào:

 

Hàng hóa thông thường?
Hàng giá trị cao?
Hàng điện, điện tử?
Hàng chất lỏng, hóa chất?
Hàng thủy tinh, sành sứ?,…

 

2. Các chứng từ liên quan

 

Nếu Quý khách lần đầu sử dụng dịch vụ của Sunrise Express , để đảm bảo quyền lợi của Quý khách, Sunrise Express trân trọng đề nghị Quý khách tham khảo các thông tin liên quan đến dịch vụ, những điều khoản cũng như nguyên tắc dịch vụ của Sunrise Express đã được công bố trên vận đơn gửi hàng trước khi quyết định gửi hàng.

Nếu Quý khách đã từng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ của Sunrise Express, vui lòng điền đầy đủ thông tin trên vận đơn gửi hàng; xác nhận các cam kết gửi hàng nếu có theo yêu cầu của Sunrise Express; cung cấp các chứng từ liên quan như: hóa đơn, phiếu xuất kho, phiếu chuyển hàng nội bộ,.. cho lô hàng gửi của Quý khách.

 

Những chứng từ này sẽ giúp cho Sunrise Express tối ưu tốc độ xử lý hàng hóa của Quý khách khi vận chuyển qua các khâu trung chuyển như cửa khẩu, hàng không,…

 

3. Bàn giao kí nhận :

 

Đây là thủ tục cuối cùng của khâu gửi hàng.


Quý khách vui lòng kiểm tra các thông tin về số lượng, trọng lượng và cước phí gửi hàng (bao gồm cước phí cơ bản và cước phí các dịch vụ gia tăng- nếu có) trước khi ký nhận bàn giao vận đơn và hàng hóa gửi cho nhân viên của Sunrise Express.

 

Gửi hàng đi Ấn Độ tại Sunrise Express là quy trình an toàn và được các hãng chuyển phát nhanh lớn trên toàn cầu vận chuyển sang Ấn Độ với 2 gói cước dịch vụ

 

· Vận chuyển hàng đi Ấn Độ 2-3 ngày: gói vận chuyển nhanh cho những kiện hàng muốn gửi đi nhanh chóng cho người nhận, những kiện hàng mẫu quan trọng cần đến Mỹ trong thời gian ấn định trước.

· Vận chuyển hàng đi Ấn Độ 5-7 ngày là gói vận chuyển tiết kiệm cho những kiện hàng muốn tiết kiệm chi phí, và thời gian vận chuyển đến Mỹ không cần quá gấp nhưng đảm bảo chỉ tiêu hàng hóa đến tay người nhận trong thời gian ấn định cho phép.

 

10 năm cho 1 thương hiệu vận chuyển quốc tế chưa phải là dài nhưng ở đó chúng tôi cùng nhau phấn đấu, xây dựng ngôi nhà thứ 2 cho mỗi nhân viên, và đặc biệt học tập từng ngày nhằm mang lại hiệu quả tối ưu và hài lòng khách hàng cho bất kỳ gói dịch vụ vận chuyển nào quý khách sử dụng tại Sunrise Express.

Tin nổi bật