« Quay lại

Dịch vụ gửi hàng tiết kiệm đi Mỹ tại Sunrise Express

Dịch vụ gửi hàng tiết kiệm đi Mỹ tại Sunrise Express

 

Với tình hình dịch bệnh hiện nay, việc gửi hàng đi nước ngoài khá khó khăn, đặt biệt là Mỹ- một trong số nước có tỉ lệ lây nhiễm cao nhất trên thế giới. Nhưng không vì đó mà nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài hoặc Mỹ giảm nhưng ngược lại nhu cầu đó tăng cao hơn các thời điểm khác trong năm.

 

Ở thời điểm hiện tại kho của công ty chúng tôi- Sunrise Express đã đầy hàng, do nhu cầu gửi quá cao,đặt biệt là các sản phẩm y tế như khẩu trang , đồ bảo hộ,…. Nhưng với kinh nghiệm và nhiệt huyết với ngành dịch vụ chuyển phát nhanh chúng tôi luôn muốn đáp ứng nhu cầu của quý khách môt cách tốt nhất.

 

Chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng đang có nhu cầu tiềm kiếm 1 dịch vụ chuyển phát uy tín, nhanh chóng, tiết kiệm để gửi hàng đi Mỹ một trong số các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của chúng tôi đó là: Gửi hàng tiết kiệm đi Mỹ

 

Dịch vụ gửi hàng tiết kiệm đi Mỹ tại Sunrise Express

 

Chuyển phát nhanh Sunrise Express tại Tp.HCM

 

Sunrise Express với kinh nghiệm hơn 30 năm trong ngành dịch vụ chuyển phát hàng hóa trong nước và quốc tế, liên kết hơn 220 quốc gia để đáp ứng nhu cầu gửi hàng của quý khách. Được thực hiện bằng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, luôn muốn đem lại cho quý khách sự hài lòng khi gửi hàng ở chúng tôi.

 

Chúng tôi Sunrise Express hân hạnh được tin tưởng cung cấp dịch vụ chuyển phát Sunrise Express đến quý khách hàng đang có nhu cầu gửi hàng đặt biệt là dịch vụ Gửi hàng tiết kiệm đi Mỹ. Khi gửi hàng đi nước ngoài chúng tôi hiểu được điều quý khách lo ngại chính là quy trình, độ an toàn của hàng hóa, thời gian,.. một trong số đó chính là chi phí vận chuyển có phù hợp với nhu cầu của quý khách. Chúng tôi luôn muốn hỗ trợ quý khách một các tốt nhất để hoàn thanh đơn hàng.

 

Các mặt hàng gửi đi Mỹ.

 

Các mặt hàng được chuyển phát quốc tế ngày càng đa dạng hơn để đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng khi muốn Gửi hàng đi Mỹ tiết kiệm.

Các loại hồ sơ, tài liệu, thư từ, hộ khẩu, hộ chiếu, thẻ visa,..

Các loại thuốc tân dược, y dược, đông y, dụng cụ- thiết bị y tế,…

Các chế phẩm trang điểm: son, phấn, kem nền,.. dầu gội, sữa tắm,..

Hàng lưu niệm, thủ công mĩ nghệ, tranh sơn mài, hàng đan lát,..

Trang sức: đồng hồ, mắt kính,…

Đồ gia dụng, máy móc công nghiệp,…

Đồ chơi trẻ em,..

Thức phẩm, trái cây sấy,..

 

Dịch vụ gửi hàng tiết kiệm đi Mỹ tại Sunrise Express

 

Quy trình gửi hàng đi Mỹ

 

Tưởng chừng quy trình gửi hàng đi nước ngoài vô cùng phức tạp và mất nhiều thời gian. Nhưng chúng tôi đã nổ lực cải tiến quá trình giúp cho việc chuyển phát hàng đi Mỹ được thực hiện một cách hiệu quả nhất: tiết kiệm thời gian và chi phí của quý khách hàng.

 

Bước 1: Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0906 957 039 ( Ms. Quynh ) hoặc qua website: Sunrise Express.com.vn để được tư vấn dịch vụ phù hợp.

Bước 2: Sau khi lựa chọn được dịch vụ phù hợp và nhận báo giá. Quý khách cung cấp đầy đủ thông tin cho bộ phận tiếp nhận.

Bước 3: Nhận gửi hàng tại công ty hoặc hỗ trợ lấy hàng tại nhà .

Bước 4: Thực hiện vận chuyển. Quý khách được cung cấp thông tin đơn hàng để theo dõi một cách nhanh chóng nhất.

Bước 5: Hoàn thành đơn hàng và thông báo cho người gửi.

 

Lưu ý: đây là quy trình tham khảo cho việc gửi hàng đi Mỹ quy trình còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình hình dịch bệnh, thời tiết,…

Tin nổi bật